Trung tâm điều trị mụn, trị thâm, trị sẹo chuẩn y khoa, trị sắc tố uy tín tại TP.HCM

Mới đây, Z102 By Pensilia chính thức tiếp nhận chuyển giao bộ đôi công nghệ Chrome Laser và 585 xuất xứ từ Italia của Công ty Quanta System trong việc ứng dụng điều trị sẹo rỗ, kết hợp cùng với phác đồ điều trị bởi các bác sĩ chuyên môn cao tại Z102 By Pensilia.

Buổi lễ chuyển giao công nghệ CHROME LASER & 585

Đây là bộ đôi thiết bị thẩm mỹ laser với những tính năng vượt trội, có hiệu quả điều trị mạnh mẽ nhất có mặt trên thị trường hiện nay, ứng dụng trong điều trị sắc tố, trẻ hóa da và điều trị sẹo rỗ. 

Ký kết chuyển giao giữa đại diện hãng Quanta System Mr. Andrea Pistochini và ông Nguyễn Nhơn Quý – Giám đốc Trải nghiệm khách hàng Hệ thống Z102 By Pensilia

Laser Chrome & Quanta 585 là bộ đôi công nghệ laser hiện đại của hãng Quanta System _ đây là một hãng lớn, uy tín và lâu đời tại Italia (châu Âu) với hơn 35 năm kinh nghiệm trên thị trường quốc tế. Thiết bị chuyên sâu trong việc điều trị các vấn đề về Da liễu – Thẩm mỹ hiện nay như: trẻ hóa da cấu trúc, xóa xăm, sẹo mụn, mụn viêm, triệt lông, nám, bớt, giãn mao mạch, thâm đỏ, u mạch máu, bớt rượu vang, hội chứng đỏ mặt… hiệu quả an toàn. 

Ông Andrea Pistochini _ Giám đốc đại diện hãng Quanta System và bà Nguyễn Phương Thảo  _ Bác sĩ Chuyên khoa II, Giám đốc chuyên môn Hệ thống Z102 By Pensilia

Quanta 585 với công nghệ D-wmops (Differential – Wavelength Modified Optically Pumped Semiconductor) cải tiến, trở thành thiết bị laser xung nhuộm nhỏ gọn đầu tiên có chi phí tiêu hao bằng không , đây là công nghệ tuyệt vời trong việc điều trị: mạch máu da liễu, bớt rượu vang, mụn viêm, u mạch máu, ban đỏ, rạn da đỏ, sẹo đỏ sau mụn và một vài tình trạng giãn mạch do sử dụng kem trộn…

Đồng thời, Quanta 585 là một trong những dòng laser nổi bật của Quanta System với ưu điểm là không tốn vật tư tiêu hao. Dựa vào phổ hấp thu Chromophore hoàn hảo với Hemoglobin và độ rộng xung hợp lý, bước sóng 585nm là lựa chọn hoàn hảo cho các tình trạng tổn thương mạch máu, không chỉ thế 585nm còn hội tụ tất cả những  ưu điểm của  2 bước sóng 575nm và 595nm ở cả ba yếu tố hệ số hấp thụ hemoglobin – melanin và độ sâu xâm nhập, trở thành laser xung nhuộm có bước sóng ưu việt nhất trong điều trị các chỉ định da liễu liên quan đến mạch máu.

Ông Andrea Pistochini Giám đốc đại diện hãng Quanta System hướng dẫn các bác sĩ trong hệ thống Z102 By Pensilia công dụng của máy Laser Chrome
Các bác sĩ tại Z102 By Pensilia được hướng dẫn thực hiện thao tác trên máy Quanta 585
Ông Andrea Pistochini_giám đốc đại diện hãng Quanta System hướng dẫn các bác sỹ trong hệ thống Z102 By Pensilia sử dụng máy Laser Chrome lên thông số trong việc điều trị mạch máu tại chân của bệnh nhân.

Chrome với ứng dụng Skinapps được thiết lập sẵn có thể đáp ứng được hơn 50 loại chỉ định điều trị khác nhau như : Sắc tố da, trẻ hoá da đa tầng, xoá xăm, mạch máu, mụn viêm, nấm móng,… nhờ cải tiến tay cầm tích hợp (Optizoom, Rosso 694nm, NaturalPeel, Fractional 8mm DF/ 9mm HC, Twain IPL/ 2940nm) từ nền tảng laser 1064 – 532nm cơ bản.

Z102 by Pensilia ra đời, hướng đến mục tiêu quan tâm và chăm sóc sức khỏe làn da cho Gen Z – một thế hệ năng động, trẻ trung và cá tính nhưng cũng , thường gặp các vấn đề về da như mụn, thâm mụn và sẹo.

“Z102” hay “Dzi-một-không-hai” cam kết mang đến cho các bạn sự trải nghiệm có 1-0-2, trải nghiệm với chi phí hợp lý, chất lượng điều trị hiệu quả và chuẩn y khoa trên nền tảng những công nghệ điều trị hiện đại trên thị trường về trị mụn, trị thâm mụn, trị sẹo, đỏ da, và trẻ hóa da. Ngoài ra, với nhu cầu hoàn thiện và làm đẹp mình của giới trẻ, Z102 cũng có những phác đồ điều trị trẻ hóa da, trắng sáng giúp các bạn trẻ tự tin hơn.

Với chi phí, ngân sách điều trị hợp lý, phù hợp với học sinh, sinh viên, dân văn phòng, khách hàng của Z102 by Pensilia được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc, điều trị da chất lượng cao dựa trên phác đồ chuẩn kết hợp với các công nghệ tiên tiến của Pensilia.

Lễ chuyển giao công nghệ máy Quanta 585 và Laser Chrome tại hệ thống Z102 By Pensilia

Z102 by Pensilia sẽ mang đến cho khách hàng trẻ những liệu trình trị liệu tối ưu, được tư vấn và phác đồ cá nhân hóa cho từng tình trạng da.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Z102 By Pensilia: số 10 Trương Quyền, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM. Hotline: 034 8888 247, Email: z102@pensilia.com, Website: https://z102.vn

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top