Á hậu Trần Phương Nghi khoe nhan sắc trẻ trung sau biến cố kinh doanh

Trong bộ ảnh mới Á hậu sắc đẹp toàn cầu châu Á Trần Phương Nghi khoe sắc vóc gợi cảm sau khi giảm 5kg. 

Được gọi là Á hậu “bán vé số” khi xuất phát điểm tuổi thơ khổ cực và phải đi bán hàng rong phụ gia đình, Trần Phương Nghi đã nỗ lực để vượt lên nghịch cảnh để có cuộc sống tốt hơn.

Trần Phương Nghi chịu nhiều thiệt thòi từ nhỏ khi không có ba, mẹ làm thuê làm mướn nuôi cô trưởng thành. Năm 13 tuổi, cô đi bán vé số kiếm tiền phụ mẹ trang trải cuộc sống, học hành. Sống trong khó khăn từ nhỏ nên Trần Phương Nghi tự lập mọi thứ. 15 tuổi, một mình cô rời quê An Giang lên TP.HCM làm nhiều công việc như bưng bê, phục vụ để nuôi giấc mộng thay đổi cuộc đời.

Với chiều cao 1m7 cùng số đo gợi cảm 88-64-95cm, Phương Nghi được bạn bè khuyên thử sức với các cuộc thi sắc đẹp. Năm 2019, bằng sự quyết tâm của bản thân, cô gái đã may mắn giành được danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019.

Người đẹp không ngừng nỗ lực trong kinh doanh từ bán hàng online đến mở nhà hàng lớn tại trung tâm TP.HCM. Tuy vậy, gần đây do kinh tế xã hội suy thoái, nhà hàng của Phương Nghi làm ăn thua lỗ khiến cô phải đóng cửa. Áp lực công việc khiến nàng hậu giảm 5kg.

Sau thời gian nghỉ ngơi, Phương Nghi quay trở lại khoe nhan sắc xinh đẹp và thon gọn hơn xưa. Cô đã cân bằng được cuộc sống và ấp ủ những dự định kinh doanh mới. Người đẹp xem sự thất bại vừa qua là bài học kinh nghiệm để mình đi chậm lại và suy nghĩ cẩn thận cho những bước đi sắp tới.

Cô khoe nhan sắc trẻ trung gợi cảm và sang trọng cũng như sự đằm thắm của 1 người phụ nữ từng trải trong kinh doanh. Người đẹp luôn mong muốn mình phát triển công việc thật tốt để có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như mình năm xưa.

Hiện tại Phương Nghi dành thời gian cho bản thân, nghỉ ngơi lấy lại năng lượng cũng như chăm sóc mẹ. Người đẹp vẫn mong muốn quay lại mở nhà hàng quy mô nhỏ hơn xưa để phù hợp với tình hình kinh tế chung của xã hội.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top