Ăn và chơi

Dàn Hoa, Á hậu tham dự khai trương Royal Long An Golf & Villas

Sau thời gian vận hành thử nghiệm và nhận được nhiều đánh giá tích cực, Royal Long An Golf & Villas sẽ chính thức khai trương vào ngày 12/11/2023 với sự tham gia của huyền thoại golf Sir Nick Faldo cùng sự góp mặt của 144 golf thủ và các hoa hậu, á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Giải golf từ thiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lần thứ 10 tổ chức tại Royal Long An Golf & Villas

Là một sân golf mới tại khu vực miền Nam, Royal Long An Golf & Villas được đánh giá là sân có green vô cùng ấn tượng và thách thức, là điểm đến mới không thể bỏ qua cho các tín đồ golf yêu thích trải nghiệm. Đây cũng là địa điểm đăng cai các giải golf từ thiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và những giải đấu lớn, chuyên nghiệp.

Món Gà Giòn Vui Vẻ trong thử thách của Chef Phạm Tuấn Hải thu hút được sự chú ý của “cộng đồng mê gà rán”

Món gà rán trong thử thách của Chef Phạm Tuấn Hải đã thu hút được sự chú ý không chỉ của giới trẻ mà còn thu hút các bà mẹ bởi giòn rụm bên ngoài và mọng nước bên trong, thịt được tẩm ướp đậm đà vừa ăn. Nhiều người đã xếp lịch để cùng gia đình thưởng thức món gà rán đang “hit hot” trong dịp lễ này rồi đây!

Khám phá ẩm thực Đà Lạt qua chuỗi sự kiện Dalat Best Dance Crew 2023, Hoa Sen SoundFest

UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức Tuần lễ Vàng Du lịch Lâm Đồng năm 2023 có chủ đề Lâm Đồng – Cao nguyên hùng vĩ. Bên cạnh đó, chương trình Dalat Best Dance Crew 2023 – Hoa Sen Home International Cup với sự góp mặt của hàng nghìn thí sinh và các đội nhảy quốc tế tham gia hứa hẹn sẽ khiến Đà Lạt “bùng nổ” dịp lễ này.

Scroll to Top