Travel blogger Quỷ Cốc Tử, Lý Thành Cơ, Hoàng Minh Thương gợi ý hành trình du Xuân Giáp Thìn

Travel blogger Quỷ Cốc Tử, Lý Thành Cơ, Hoàng Minh Thương, Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn gợi ý điểm đến hấp dẫn nên trải nghiệm dịp Tết Nguyên Đán này.

Travel Blogger Quỷ Cốc Tử đã liệt kê những điều thú vị của Vibe Fest như Lễ hội Âm nhạc với nhiều ngôi sao nổi tiếng, Lễ hội nước với tinh thần của lễ hội té nước Songkran phiên bản mới, Gift Vibe Fest – Hội chợ Quà tặng sẽ là nơi mua sắm đủ mọi món đồ khắp mọi miền tổ quốc…

Dàn travel blogger nổi tiếng gợi ý điểm đến hấp dẫn Tết này
Travel blogger Lý Thành Cơ

Trong khi đó Blogger Phan Thế Anh cho biết anh hào hứng với Lễ hội nước lấy ý tưởng từ Lễ hội té nước Songkran. Content creator về du lịch Hoàng Minh Thương hay còn được biết đến với cái tên dễ thương – Mèo thì chia sẻ: “Tết đến xuân về, vừa đi biển chill chill, tham gia lễ hội, lại tụ họp du xuân cùng gia đình để có những kỷ niệm khó quên tại Vibe Fest 2024 thì còn gì bằng”.

Travel Blogger Lý Thành Cơ lại “rất có tâm” khi liệt kê một loạt các điểm hấp dẫn của Vibe Fest. Bên cạnh Phan Thiết còn có các yếu tố như gần mà còn tiện lợi cho việc di chuyển, có đồ ăn ngon với giá cả hợp lý, kết hợp với lễ hội nữa là một combo hoàn hảo.

Dàn travel blogger nổi tiếng gợi ý điểm đến hấp dẫn Tết này
Travel blogger Hoàng Minh Thương

Nhà thiết kế kiêm Travel Blogger Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn thì “flex” nhẹ dù đang bận rộn chuẩn bị cho buổi tiệc áo dài cuối năm nhưng vẫn không quên tìm thông tin của những điểm đến đáng mong đợi nhất dịp Tết để đưa người yêu đi du xuân. Và điểm đến được cả hai đang cân nhắc chính là Vibe Fest vào ngày mùng 3.

Siêu lễ hội Vibe Fest diễn ra liên tục trong 6 ngày từ mùng 3 đến mùng 8 Tết Giáp Thìn. Hơn 50 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Binz, Tuấn Hưng, Lam Trường, Ngô Kiến Huy, Isaac, Vicky Nhung, Phương Mỹ Chi, Văn Mai Hương, Đức Phúc, Bảo Anh, Vũ Cát Tường, Lương Bích Hữu, ST. Sơn Thạch, Pháo, Tăng Duy Tân, Gin Tuấn Kiệt, Jun Phạm… khuấy động lễ hội âm nhạc diễn ra hàng đêm. Theo đó, Vibe Fest bao gồm 7 lễ hội vui nhộn và hấp dẫn: Lễ hội Hip-Hop; Lễ hội Trò chơi; Lễ hội Âm nhạc; Lễ hội Quà tặng; Lễ hội Nước; Lễ hội Ẩm thực; Lễ hội Xiếc.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top