Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ chia sẻ cái duyên đến với ngành thẩm mỹ da liễu

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ là một trong những cái tên nổi bật trong ngành da liễu thẩm mỹ bởi tài năng và nhiệt huyết đối với nghề.

Là một chuyên gia da liễu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đã ghi dấu ấn với sự nỗ lực và kiến thức chuyên sâu. Với danh tiếng không ngừng tăng cao và lòng nhiệt thành với khách hàng, bác sĩ Nguyễn Thị Lệ đã trở thành một trong những chuyên gia trong ngành thẩm mỹ.

Để đến với ngành thẩm mỹ da liễu đối với bác sĩ Lệ là một việc vô cùng cố gắng, bác sĩ sinh ra và lớn lên cùng đất Cao nguyên đá Hà Giang, bác sĩ chia sẻ: “Khi đang học trung học phổ thông, một lần người nhà bác sĩ gặp vấn đề về da, tuy nhiên với máy móc trang thiết bị cũng như kinh nghiệm của các bác sĩ thời đó chưa được phát triển khiến tình trạng làn da của người nhà bác sĩ lâu phục hồi hơn so với dự kiến. Và cũng chính từ thời điểm đó lòng quyết tâm cũng như ý chí trở thành bác sĩ thẩm mỹ da liễu của tôi lớn hơn bao giờ hết”, chị Lệ chia sẻ.

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ đã thi đỗ vào trường Đại học Y dược Thái Nguyên. Thời điểm đó khi nhắc đến ngành thẩm mỹ làm đẹp vẫn còn quá xa ra đối với mọi người. Tuy nhiên với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho chị em phụ nữ, bác sĩ đã học tập cũng như nghiên cứu về những phương pháp làm đẹp tân tiến và hiện đại.

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ  đạt được nhiều chứng chỉ quan trọng trong lĩnh vực da liễu như: Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh, Chứng chỉ kỹ thuật tiêm Botulinum Toxin A, Chứng chỉ kỹ thuật tiêm chất làm đầy; Chứng chỉ đào tạo liên tục CME Laser; Kinh nghiệm về thủ thuật: Mesotherapy, Filler, Botox, sẹo, Pell da; Về máy móc: Laser YAD, Laser CO2 Factional, Hifu, Ultherapy, Thermage

Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Thị Lệ còn có đam mê và tâm huyết trong việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho thế hệ bác sĩ trẻ. Với 2 năm kinh nghiệm giảng dạy, bác sĩ đã truyền đạt những kiến thức quý báu và kinh nghiệm thực tế cho các đồng nghiệp trẻ, góp phần vào việc phát triển ngành y học.

Ngoài kinh nghiệm và bề dày về kiến thức bác sĩ Lệ cũng hiểu rằng việc ứng dụng máy móc công nghệ hiện đại cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm đẹp cho khách hàng chính vì thế trong bác sĩ luôn lựa chọn phòng khám có chất lượng dịch vụ hiện đại đạt chuẩn 5 sao để công tác làm việc.

Hành trình đến với ngành thẩm mỹ của bác sĩ Nguyễn Thị Lệ là một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, với niềm đam mê và tinh thần cống hiến, bác sĩ đã vượt qua mọi khó khăn để trở thành một chuyên gia uy tín, được đánh giá cao trong cộng đồng y học.

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sự tận tâm và am hiểu sâu sắc về các vấn đề của da liễu đã giúp bác sĩ xây dựng niềm tin và lòng tin từ phía khách hàng.

Fanpage: Nguyễn Thị Lệ (Bác sĩ da liễu)
Hotline: 079.794.4163

Chia sẻ

Bài viết liên quan

“Khóa chặt cửa nào Suzume” – bộ phim cả ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản mong chờ

Sau hai anime vô cùng thành công là “Your Name” và “Weathering with You”, cái tên Shinkai Makoto đã trở thành một “bảo chứng” cho một anime chất lượng, cũng như sở hữu một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản. Năm 2022, ông trở lại phòng vé với tựa phim mới “Suzume” (tựa Việt: “Khóa chặt cửa nào Suzume”). 

Scroll to Top