Vắng bóng tại các tuần lễ thời trang, Châu Bùi lấn sân lĩnh vực mới

Sau thời gian vắng bóng tại các tuần lễ thời trang lớn, cô nàng fashionista Châu Bùi bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực mới.

Trải qua gần 10 năm hoạt động trong ngành thời trang, nghệ thuật, Châu Bùi có thể được coi là một trong những đại diện cho thế hệ Gen Z năng động, không ngừng khám phá bản thân và truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Sau quãng thời gian hoạt động và đạt được nhiều thành tích trong nghề, hai năm trở lại đây, Châu Bùi đến với công chúng với hình ảnh trưởng thành hơn, đơn giản nhưng tinh tế.

Thời gian qua, Châu Bùi gần như vắng bóng tại các tuần lễ thời trang. Điều này khiến khán giả vô cùng tò mò. Mới đây, Châu Bùi bất ngờ cho ra mắt thương hiệu làm đẹp Good Day. Được biết, Good Day chính là kết quả sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong thời gian dài của cô nàng fashionista. Cô mong muốn phát triển Good Day trở thành thương hiệu hướng về cộng đồng, phù hợp cho mọi đối tượng, độ tuổi, giới tính, làn da.

Châu Bùi là fashionista nổi tiếng, có hơn 3,4 triệu người theo dõi trên Instagram, thường xuất hiện tại các sự kiện thời trang như Paris Fashion Week, Milan Fashion Week. Không chỉ thời trang, thời gian qua Châu Bùi còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, giải trí. Cô cũng có những dự án ý nghĩa cho cộng đồng.

Thời gian gần đây, Châu Bùi nhận được nhiều sự quan tâm với chuyện tình cùng Rapper Binz. Tại Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2023 diễn ra ở TP.HCM, ca sĩ Binz và Châu Bùi lần đầu công khai tình cảm trên thảm đỏ. Trước đó, Binz và Châu Bùi nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò, đi du lịch chung, mặc áo đôi, cùng nuôi thú cưng. Họ cũng úp mở mối quan hệ hoặc ngầm nhắc đến đối phương trên trang cá nhân. Mỗi dịp Binz ra sản phẩm mới, Châu Bùi đều ủng hộ nhiệt tình.

Châu Bùi chia sẻ về chuyện tình này: “Anh ấy giúp đỡ, ủng hộ tôi trong sự nghiệp. Anh thương gia đình tôi và khi có xung đột, thường sẽ chọn cách giải quyết nhẹ nhàng nhất. Từ đó tôi nhận ra đây là người mà sau khi kết hôn, dù có khó khăn ra sao thì đó vẫn sẽ là quyết định đúng. Tôi sẽ không bị sợ hôn nhân hay sợ người ta thay đổi. Tôi nhận ra chính anh ấy cho tôi cảm giác an toàn chứ không phải dựa trên hình mẫu tôi đặt ra”.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top