Mỹ Tâm than nhức má vì phải cười quá nhiều khi tham gia “2 ngày 1 đêm”

Lần đầu tiên, nữ ca sĩ Mỹ Tâm xuất hiện trong chương trình “2 ngày 1 đêm” khiến cả dàn cast lẫn khán giả bất ngờ.

Sự xuất hiện của Mỹ Tâm cùng bài hit Giấc mơ tình yêu trong chương trình 2 ngày 1 đêm khiến dàn cast phải há hốc mồm, Kiều Minh Tuấn còn bày tỏ sự nghi ngờ liệu đây có phải là một ứng dụng của công nghệ AI.

Ngay khi gặp gỡ các thành viên đã không ngần ngại bày tỏ niềm yêu quý đối với Mỹ Tâm, kể cả những người có thâm niên trong nghề như Trường Giang cũng không tránh khỏi cảm giác bẽn lẽn khi gặp thần tượng khiến đàn em Lê Dương Bảo Lâm được dịp chọc phá. Ngay sau đó, tập mới nhất của 2 ngày 1 đêm đã leo thẳng lên Top trending sau 11 tiếng.

Trong bữa tiệc cùng nữ ca sĩ, Lê Dương Bảo Lâm đã có những màn khoe răng chấn động khiến “chị đẹp” phải cười nghiêng ngả bởi độ duyên dáng và bất chấp của nam nghệ sĩ. Cụ thể, khi đang dùng bữa của mọi người Dương Lâm bỗng dưng “lặp lại lịch sử” khiến chiếc răng vốn đã rơi ra từ trước lại một lần nữa rời xa anh.

Trong tình huống ngại ngùng khi ngồi cạnh thần tượng của mình, Dương Lâm bỗng dưng đưa ra lời đề nghị mong Mỹ Tâm đừng nhìn mình khiến nữ ca sĩ và các thành thành viên phải bật cười, Mỹ Tâm còn chia sẻ thêm “Chắc tối nay về nhức hai cái má bởi vì cười quá nhiều”.

Theo Mỹ Tâm chia sẻ trong hậu trường, cô bật mí chính Ngô Kiến Huy là người đã “bắt cóc” cô đến chương trình sau khi nghe lời nguyện ước của dàn cast trong mùa 1. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho biết cô có thói quen ngủ đủ giấc để có tinh thần sảng khoái, tươi tỉnh cho một ngày làm việc mới.

Không những thế, cô cũng nói về việc bản thân thường không thích tiếng gõ cửa gọi dậy vì bản thân cô rất nhạy cảm với tiếng ồn. Chính vì thế, khi được chương trình giao nhiệm vụ đánh thức các thành viên của 2 ngày 1 đêm rất khó khăn. Đây chắc cũng là một trong những chương trình thực tế đầu tiên xuất hiện hình ảnh nữ ca sĩ vào buổi sáng lúc mới ngủ dậy.

Sau âm mưu đẩy Dương Lâm xuống nước, dàn cast 2 ngày 1 đêm vẫn bàng hoàng không tin rằng vừa mở mắt mà tưởng như mơ khi chính Mỹ Tâm là người đánh thức mình dậy trong buổi sáng đầu tiên. Cris Phan còn nói thêm khi Kiều Minh Tuấn lay mình dậy và nói rằng chị Tâm đang gọi mà anh còn lơ mơ hỏi chị Tâm nào.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top