Make up Artist – Hair Stylist Nguyễn Thủy gây ấn tượng tại chung kết miền Bắc của cuộc thi Beauty Tech Startup Talent 2023

Make up Artist - Hair Stylist Nguyễn Thủy đã trình bày về dự án mô hình kinh doanh ảnh viện áo cưới và đạt số điểm khá cao là 95 điểm.

Beauty Tech Startup Talent 2023 không chỉ là sân chơi để so tài thi đấu mà còn là cơ hội để những tài năng trẻ trong lĩnh vực làm đẹp thể hiện bản thân và khẳng định tài năng của mình. Đây cũng là dịp để các nhà nghiên cứu, chuyên gia, các đơn vị doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp có cơ hội tìm hiểu về những xu hướng mới và các ý tưởng đột phá. Beauty Tech Startup Talent 2023 không chỉ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp tại Việt Nam mà còn thể hiện tinh thần sáng tạo và năng lực của các tài năng trẻ về khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.

Mới đây, chung kết miền Bắc của Beauty Tech Startup Talent 2023 đã diễn ra tại Hà Nội. Tại đây, vượt qua 100 thí sinh, góp mặt trong Top 15 thí sinh xuất sắc nhất khu vực phía Bắc, Make up Artist – Hair Stylist Nguyễn Thủy đã trình bày về những thách thức và cơ hội của mô hình kinh doanh ảnh viện áo cưới trong thời đại mới.

Chị nguyễn Thủy nhận định, thị trường ảnh viện áo cưới giờ đã rất bão hòa. Vì thế, để tồn tại và phát triển Thanh Thủy Wedding Studio do chị điều hành đứng trước thách thức phải tạo ra sức cạnh tranh từ thế mạnh riêng có. Chị nguyễn Thủy đã xây dựng mô hình kinh doanh hoàn toàn mới.

Cụ thể, Make up Artist – Hair Stylist Thanh Hóa này sẽ đào tạo nhân lực trang điểm, làm tóc, dịch vụ để vận hành studio. Điều này giúp đảm bảo nguồn lực chất lượng đồng thời tạo ra môi trường học tập, rèn luyện cho các bạn trẻ đam mê ngành làm đẹp. Make up Artist – Hair Stylist Nguyễn Thủy đã gây ấn tượng bởi phong thái tự tin cùng dự án kinh doanh triển vọng.

Make up Artist – Hair Stylist Nguyễn Thủy là một cái tên không còn quá xa lạ với những người yêu làm đẹp Việt thời gian gần đây. Chị ghi dấu ấn với phong cách trang điểm và làm đẹp đầy biến hóa, nhiều màu sắc. Hiện tại chị là CEO của Thanh Thủy Studio Wedding tại Thạch Quảng, Thạch Thành, Thanh Hóa.

Chị từng đồng hành với nhiều chương trình thời trang lớn với vai trò đối tác trang điểm và làm tóc như Bangkok Kids International Fashion Week 2022. Không chỉ vậy, Make up Artist – Hair Stylist Nguyễn Thủy còn là một chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực trang điểm và làm tóc. Nhiều học viên của chị đã vững vàng làm nghề và gặt hái nhiều thành công đáng kể.

Chị Nguyễn Thủy chia sẻ, suốt 13 năm làm nghề, chưa bao giờ chị ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân. “Thời trang nói chung và làm đẹp nói riêng, năm nào chị cũng đi học nâng cao theo xu hướng makeup, tóc cô dâu theo các hot trend mới nhất, nếu mình dậm chân tại chỗ sẽ bị bỏ lại phía sau”, Make up Artist – Hair Stylist đến từ Thanh Hóa chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top