Hoa hậu Lan Anh ghi điểm nhờ hành động tinh tế với đối thủ tại Miss Earth

Hoa hậu Lan Anh nhận cơn mưa lời khen khi tổ chức sinh nhật cho đối thủ tại Miss Earth 2023.

Ngay sau buổi lễ trao sash ngày 1/12, đại diện Việt Nam – Đỗ Lan Anh đã bí mật tổ chức một buổi chúc mừng sinh nhật đặc biệt cho hai người bạn cùng tham gia cuộc thi là hoa hậu Anh – Jordan Louise Smith và hoa hậu Serbia – Andjela Vanevski. Trước sự chuẩn bị chu đáo của Lan Anh, hai người đẹp cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Jordan Louise Smith hạnh phúc bày tỏ: “Tôi cảm thấy rất biết ơn vì sự chân thành và chu đáo của đại diện Việt Nam và BTC. Dù đã qua ngày sinh nhật chính, tôi vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì có thêm một dịp đặc biệt để tận hưởng không khí ấm áp và niềm vui cùng những người bạn mới đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây thực sự là một trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ trong cuộc hành trình tại Miss Earth 2023”.

Miss Earth Serbia – Andjela Vanevski cũng thể hiện sự trân trọng đối với tình cảm mà cô nhận được từ Lan Anh cũng như các thí sinh trong cuộc thi. Cô chia sẻ: “Thực sự là một niềm vinh hạnh và trải nghiệm tuyệt vời khi có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa với các đại diện khác tại Miss Earth. Với tôi, buổi mừng sinh nhật này không chỉ là dịp kỷ niệm tuổi mới mà còn là cơ hội để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng những người bạn mới”.

Bên cạnh đó, Andjela Vanevski cũng cảm thấy rất ấn tượng với tinh thần hòa mình, sự chào đón nồng nhiệt từ hoa hậu Đỗ Lan Anh và người dân Việt Nam. Mọi người nơi đây đã tạo ra một không khí ấm áp và thân thiện khiến cô có cảm giác như đang được ở chính quê hương của mình.

Buổi chúc mừng sinh nhật đặc biệt càng trở nên ý nghĩa hơn khi nó được tổ chức ngay ngày các thí sinh nhận sash và khởi động cuộc thi. Khoảnh khắc này chính là cơ hội quý báu giúp các người đẹp củng cố tình bạn và cùng nhau tận hưởng không khí vui vẻ trước khi bước vào chặng đua căng thẳng của Miss Earth.

Lan Anh cho rằng sự đoàn kết và tình bạn giữa các đại diện quốc gia là một phần quan trọng của tinh thần Miss Earth, nơi mà các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Cô nói: “Tôi rất tự hào khi được làm bạn với các đại diện xuất sắc như Anh và Serbia. Chúng tôi không chỉ là thí sinh trong cuộc thi, mà còn là những người bạn đồng hành cùng chung tay thực hiện sứ mệnh bảo vệ và giữ gìn môi trường. Vì thế, tôi muốn chia sẻ niềm vui và tạo ra thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình này”.

Có thể thấy, dù chỉ mới ngày đầu tiên khởi động, đại diện Việt Nam – Đỗ Lan Anh đã làm rất tốt trong vai trò đại diện của nước chủ nhà đăng cai cuộc thi. Đông đảo khán giả cũng dành lời khen cho hành động tinh tế này của hoa hậu Đỗ Lan Anh.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top