Fan xếp hàng đông nghẹt tại fan meeting của Call Me Duy

Call Me Duy vừa tổ chức buổi offline gặp mặt, giao lưu cùng những người đã và đang yêu mến và theo dõi hành trình anh chàng Beauty Blogger này.

Trước giờ G, fan đứng xếp hàng dài trước địa điểm tổ chức buổi gặp gỡ. Đây là cơ hội để những người yêu quý Call Me Duy ở khắp mọi nơi để gặp gỡ, trò chuyện, giao lưu và chụp ảnh cùng thần tượng.

Call Me Duy xuất hiện với trang phục cực năng động với tông đỏ chủ đạo. Trong buổi gặp gỡ, Call Me Duy còn dành tặng món quà bất ngờ dành cho fan khi lần đầu tự tin trình diễn tài năng ca hát cùng vũ đạo.

Trong buổi trò chuyện, người hâm mộ không ngừng đặt câu hỏi từ câu chuyện hoạt động trong lĩnh vực KOC, livestream bán hàng trên các nền tảng số cho đến những vấn đề xoay quanh cuộc sống bộn bề của Vũ Duy.  Đúng với tinh thần “fan dám hỏi, thần tượng dám trả lời”, tuy có một số câu hỏi liên quan đến những ồn ào gần đây của Call Me Duy nhưng chàng beauty blogger cố gắng giải đáp thắc mắc, không ngại đối đầu với “drama”.

Trong buổi tâm tình cùng fan, Call Me Duy nhấn mạnh tự nhận có “số gây tranh cãi”. Thế nhưng, anh và ekip vẫn cố gắng lắng nghe góp ý từ khán giả và sẵn sàng giải đáp thắc mắc các câu chuyện liên quan trực tiếp đến mình.

Trong năm 2023, Call Me Duy đã tấn công sang thị trường Trung Quốc. Bên cạnh đó, anh còn nhận được 2 đề cử trong hạng mục quan trọng Gen Z Go Global và Gen Z KOC tại WeChoice Awards 2023. Trong năm vừa qua, Call Me Duy cũng từng khiến giới mộ điệu hết lời khen ngợi khi xuất hiện tại những tuần lễ thời trang quốc tế với outfit mang ý nghĩa lớn cùng gu thời trang tiệm cận với xu hướng thế giới.

Bên cạnh việc trò chuyện cùng với người hâm mộ, Call Me Duy bật mí chiến lược của bản thân trong năm 2024. Anh tiết lộ sắp lên chức CEO, dự định sẽ mở Livestream Academy. Không chỉ chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực livestream và truyền năng lượng tích cực cho người hâm mộ, Call Me Duy còn gửi tặng nhiều phần quà giá trị khủng cho fan đến tham dự buổi fan meeting. Chàng beauty blogger đã chuẩn bị những món quà tri ân khán giả với tổng giá trị lên đến 600 triệu đồng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top