Điều gì đang chờ đón tân sinh viên trường Báo tại Welcome to AJC 2023 – MASQUERADE?

Welcome to AJC 2023 - Sự kiện chào tân của Học viện Báo chí và Tuyên truyền chính thức trở lại với tên gọi “MASQUERADE”. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng tân sinh viên Báo chí trong những ngày đầu nhập học.

Welcome to AJC là sự kiện được tổ chức thường niên dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhằm chào đón sinh viên mới vào trường. Chương trình là món quà đặc biệt dành tặng cho tân sinh viên khóa 43 (K43), giúp các bạn có thể hiểu hơn về Học viện cũng như dần hòa nhập với không khí chung tại trường.

Bộ nhận diện của Welcome to AJC 2023 – MASQUERADE được lấy cảm hứng từ rạp xiếc đầy màu sắc.

Đến với gánh xiếc “MASQUERADE”, mỗi sinh viên khóa 43 đều trở thành một người nghệ sĩ tài hoa của nơi đây. Các bạn sẽ có cơ hội để thử sức với nhiều vai diễn trên sân khấu cuộc đời để tìm ra bản thể tốt nhất của chính mình. Những vai diễn này không phải lớp hóa trang thông thường, mà đại diện cho trải nghiệm của sinh viên khi học tập tại trường Báo.

“MASQUERADE” (hóa trang) là cụm từ miêu tả chính xác hành trình K43 khám phá Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Khi mới đặt chân đến một môi trường mới, các bạn ít nhiều có sự e ngại, bỡ ngỡ. Gánh xiếc mang tên “MASQUERADE” sẽ là sân khấu đầu tiên giúp tân sinh viên tỏa sáng rực rỡ. Vì vậy, Welcome to AJC 2023 sẽ là người bạn đồng hành, giúp K43 cởi bỏ sự rụt rè và tự tin thể hiện màu sắc cá nhân với năng lượng mạnh mẽ nhất.

Những sân khấu nghệ thuật được dàn dựng tỉ mỉ và chỉn chu đã làm nên bản sắc của mỗi mùa Welcome to AJC.

Welcome to AJC 2023 – MASQUERADE đang trong quá trình chuẩn bị với sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp trong khâu tổ chức. Chương trình năm nay được xây dựng với chuỗi các sự kiện đồng hành hấp dẫn như ngày hội Du ca trong ngày đầu gặp gỡ tân sinh viên, sự kiện Check-in Photobooth… Đặc biệt, đỉnh cao của sự kiện là đêm nhạc hội Welcome to AJC 2023: MASQUERADE sẽ mang đến những sân khấu đầy màu sắc, vui nhộn; như một lời chào đón dành cho sinh viên khóa 43.

Các sự kiện đồng hành năm nay được kỳ vọng sẽ đem đến trải nghiệm độc đáo như những mùa chào tân trước.

Bạn Phạm Phương Anh – lớp Báo Truyền hình K42 vô cùng hào hứng trước sự trở lại của Welcome to AJC 2023: “Sau Welcome to AJC 2022 – EUPHORIA, mình đã vô cùng ấn tượng trước sự chỉn chu, chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất của đội ngũ Ban Tổ chức. Mình rất mong đợi chương trình năm nay cũng sẽ tiếp tục tạo nên bữa tiệc chào tân đặc sắc.”

Các bạn sinh viên trong trường hy vọng Welcome to AJC 2023 – MASQUERADE sẽ là mùa chào tân bùng nổ cảm xúc.

Welcome to AJC 2023 – MASQUERADE hứa hẹn đem đến những món quà ấn tượng dành tặng cho K43. Bên cạnh đó, các sự kiện đồng hành và đêm nhạc hội cũng sẽ mang tới bữa tiệc sôi động, hân hoan và trọn vẹn cảm xúc; để lại nhiều ấn tượng đẹp trong cuộc đời của mỗi sinh viên.

Ngân Hà

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top