Mẫu nhí Nguyễn Lý Thiệu Vy là đại diện đầu tiên của Việt Nam tại Hoa hậu nhí Thế giới

Mẫu nhí Nguyễn Lý Thiệu Vy đã chuẩn bị sẵn sàng để “chinh chiến” tại Little Miss World 2024 vào tháng 5 tới tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Mới đây, mẫu nhí Nguyễn Lý Thiệu Vy đã chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia Little Miss World – Hoa hậu nhí Thế giới 2024. Trao đổi với phóng viên, gia đình Nguyễn Lý Thiệu Vy cho biết, cô bé đã được giám đốc quốc gia liên hệ, trao cơ hội chinh chiến ở đấu trường nhan sắc dành cho trẻ em này.

Giám đốc quốc gia Little Miss World Việt Nam trao sash và vương miện cho mẫu nhí Nguyễn Lý Thiệu Vy.

Tại buổi lễ trao sash, mẫu nhí Nguyễn Lý Thiệu Vy bật khóc xúc động và thể hiện sự quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất của Little Miss World 2024. Cô bé cũng gửi lời cảm ơn đến gia đình, thầy cô, bạn bè vì luôn đồng hành trên con đường theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Nguyễn Lý Thiệu Vy sinh năm 2016 ở Bắc Ninh, có mẹ là người Việt, ba là người Trung Quốc. Cô bé đam mê trình diễn thời trang và mơ ước được trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Nguyễn Lý Thiệu Vy được đánh giá là một trong những đối thủ “nặng kí” của cuộc thi vì sở hữu gương mặt cá tính cùng kinh nghiệm trình diễn dày dặn.

Tháng 2/2024 vừa qua, mẫu nhí Bắc Ninh đã đảm nhận vị trí vedette cùng Á hậu Hoà bình Quốc tế Lê Hoàng Phương tại show Nguyện ước chốn thiêng. Hồi tháng 9/2023, cô bé từng diễn vị trí vedette cùng Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc trong Fashion show Tinh hoa cố đô. Trước đó, Thiệu Vy đã tham gia nhiều show diễn thời trang lớn dành cho trẻ em như Vietnam International Kids Star Award 2022, Super Model Kid 2022… 

Gia đình mẫu nhí Nguyễn Lý Thiệu Vy

Thời gian qua, Nguyễn Lý Thiệu Vy đã có thời gian dài tập luyện các kĩ năng như catwalk, trình diễn, ứng xử bằng Tiếng Anh để sẵn sàng “xuất khẩu”. Bên cạnh đó, là con lai Việt – Trung nên Thiệu Vy còn có lợi thế về Tiếng Trung.

Chị Hằng Nguyễn, mẹ của Nguyễn Lý Thiệu Vy chia sẻ: “Đại diện Việt Nam tại một sân chơi nhan sắc quốc tế không chỉ là niềm vinh dự mà còn là cơ hội để Thiệu Vy giao lưu, học hỏi với các tài năng nhí ở khắp nơi trên thế giới. Tôi và gia đình không đặt áp lực về thành tích, chỉ mong ước một điều giản đơn là con có được những kỉ niệm tuổi thơ thật tươi đẹp”.

Little Miss World – Hoa hậu nhí Thế giới là cuộc thi nhan sắc dành cho trẻ em với 35 lần tổ chức. Nguyễn Lý Thiệu Vy là đại diện đầu tiên của Việt Nam tại đấu trường này. Little Miss World – Hoa hậu nhí Thế giới 2024 sẽ diễn ra Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 5 tới.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top