Yêu trước ngày cưới: Minh Trang “cắm sừng” Quốc Anh, qua đêm với Song Luân lấy 1 tỷ

Những tập mới nhất của “Yêu trước ngày cưới” làm dậy sóng cộng đồng mạng khi Nhật Phương (Minh Trang) đồng ý “qua đêm” với Huy Hoàng (Song Luân) lấy 1 tỷ đồng. 

Sau 4 tập đầu, Yêu trước ngày cưới tạo ra những cuộc tranh luận nảy lửa trên mạng xã hội. Chọn nhân vật “người thứ ba” làm trung tâm, nội dung phim không ngừng nhận được nhiều bình luận trái chiều về cách hành xử của 2 nhân vật chính Huy Hoàng và Nhật Phương. Tình yêu sét đánh của 2 nhân vật dự đoán sẽ tạo ra những bi kịch kéo dài ở giai đoạn sau của phim.

Nối tiếp nội dung tập trước, Nhật Phương ở tập 5-6 vẫn ngây thơ tin theo kế hoạch cuộc đời mà Mạnh Dũng (Quốc Anh) tạo ra. Cô cũng được cha ruột Mạnh Dũng tiết lộ những góc khuất của chồng sắp cưới, khiến anh một mực muốn “an cư lạc nghiệp”. Vì vậy mà sau những bất đồng đầu tiên của cặp đôi, cô vẫn hăng hái hỗ trợ chồng sắp cưới có bằng được căn nhà mơ ước.

Đỉnh điểm là khi Nhật Phương đưa ra quyết định táo bạo là qua đêm với Huy Hoàng để có được giảm 1 tỷ tiền nhà. Cô gái vì bạn trai nghèo đành bán thân cho “ngôi sao ngành chứng khoán”. Nhật Phương trải qua cảm giác dằn vặt, tội lỗi trên suốt quãng đường đến gặp Huy Hoàng. Cô cho rằng mình đang hy sinh để kế hoạch tình yêu 3 năm sớm đi đến hạnh phúc viên mãn, nhưng cũng đắn đo vì hành động phản bội ngủ với người đàn ông khác ngay trước đám cưới của mình.

2 tập mới nhất cũng khai thác khéo léo về những bế tắc trong mối quan hệ Huy Hoàng – Minh Anh (Nhã Phương) khi cả hai hầu như không thể có tiếng nói chung. Nếu như Huy Hoàng nỗ lực cho Minh Anh thấy mối quan hệ đang có vấn đề, thì cô một mực khước từ toàn bộ biểu cảm và lời nói của bạn trai. Phim tiết lộ đã lâu hai người không còn ngủ chung với nhau, nhưng Minh Anh vẫn cứ tự huyễn hoặc rằng Huy Hoàng vẫn còn rất nhiều tình cảm.

Đến mức khi được em gái Ngọc Minh (Trịnh Thảo) chất vấn về mối quan hệ, Minh Anh không dám chấp nhận sự thật mà vẫn miệt mài tìm tổ ấm mới cho cô và Huy Hoàng. Những hành động kiểm soát, quan tâm quá mức của Minh Anh khiến Huy Hoàng ngày càng cảm thấy ngột ngạt. Anh biết vốn dĩ mối quan hệ “tình yêu thành tình thân” này không cứu vãn được nữa nhưng bị trói buộc bởi lời dặn dò trước lúc qua đời của mẹ bạn gái nên anh vẫn chưa dứt khoát được.

Tiền hôn nhân là thời điểm mong manh nhất của một mối quan hệ. Dễ dàng nhận thấy Huy Hoàng đang ở giữa một mối quan hệ nghẹt thở và đầy gượng gạo. Anh cố thoát ra bằng cách kiếm tìm một mối quan hệ khác, bắt mắt, mới lạ và đầy kích thích. Trong giai đoạn mệt mỏi về chuyện tình hiện tại, Huy Hoàng dù cố ý hay vô tình bị Nhật Phương cuốn hút bởi cuộc sống trái ngược hoàn toàn và tính cách thẳng thắn, trong sáng.

Tập 7 Yêu trước ngày cưới phát sóng vào lúc 20h00, ngày 1/12 trên ứng dụng VieON.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top