Vừa giành chiến thắng, Kỳ Duyên – Minh Triệu tuyên bố cuộc chiến bắt đầu

Chiếm thế thượng phong, Kỳ Duyên - Minh Triệu đưa ra lời tham chiến đầy mạnh mẽ trong tập 6 The Face Vietnam 2023.

Trong tập 6 The Face Vietnam 2023, ở phần thử thách chính, các thí sinh phải treo ngược để thực hiện 1 Fashion Video với thời lượng 15-20s quảng cáo cho một thương hiệu son.

Bước vào thử thách chính, vì đội hình thi đấu đầu tiên, team HLV Anh Thư liên tục “mắc lỗi” và chật vật khi vừa phải đọc slogan trong trạng thái bị treo ngược vừa phải kiểm soát cơ mặt. Điểm gây tiếc nuối cho team của HLV Anh Thư đó chính là Tú Anh, người có số điểm cao nhất tại vòng Masterclass lại có dấu hiệu thụt lùi trong phần thi Main Challenge đến mức cô nàng phải bật khóc khi cứ mãi loay hoay mà quên mất thời gian còn lại chỉ vỏn vẹn 30s cuối.

Để các “chiến binh” của team mình lấy lại trạng thái tốt nhất khi thực hiện thử thách, HLV Vũ Thu Phương đã liên tiếp động viên và trấn an để sốc tinh thần các thí sinh bởi sự tập trung cao độ là vô cùng cần thiết trong thử thách lần này. Không nằm ngoài dự đoán khi team HLV Vũ Thu Phương được đánh giá là rất chuyên nghiệp trong việc có chủ đích khi bước vào set quay.

Vừa vướng phải khó khăn khi chạy đua với thời gian, vừa phải ở trong vị trí bị treo ngược quá lâu, cả 3 thí sinh team HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên đều gặp tình trạng “khó thở” khiến cả trường quay được phen “thót tim” khi chứng kiến phần thực hiện thử thách vừa rồi.

Điều đáng chú ý nhất chính là khi Thùy Dương liên tục “khổ sở” trong việc hít thở và thả lỏng, ngay lập tức cả hai “chị đại” Anh Thư và Vũ Thu Phương đều rũ bỏ sự cạnh tranh giữa các đội mà trợ giúp hết mình để cô nàng có thể vượt qua được thử thách “khó nhằn” này.

Bước vào căn phòng loại, bộ đôi HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên đều rất khó khăn để đưa ra quyết định cuối cùng bởi có tới 4 thí sinh phải bước vào thời khắc “sinh tử”. Theo đó, cả 4 thí sinh Xuân Hạnh, Minh Toại, Thu Huyền và Tuấn Anh lần lượt được chia thành hai đội ngẫu nhiên cùng nhau vượt qua hai “thử thách sinh tồn” chính là thực hiện sản phẩm viral clip và khả năng phản biện theo chủ đề.

Cuối cùng, bỏ qua mọi “tư thù” cá nhân bộ đôi HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên vẫn rất công tâm khi cho rằng Minh Toại và Xuân Hạnh là 2 cái tên xứng đáng tiếp tục cuộc hành trình bởi có phần thể hiện tiến bộ vượt trội từng ngày. Điều đó đồng nghĩa với việc Tuấn Anh(đội HLV Vũ Thu Phương) và Thu Huyền(đội HLV Anh Thư) là hai thí sinh phải rời khỏi cuộc chơi The Face Vietnam 2023.

Giờ đây, thế trận đã thật sự được sang bằng với số lượng thành viên của mỗi đội đều ngang bằng nhau chắc chắn chặng đường đua phía trước sẽ thật sự cam go và quyết liệt hơn bao giờ hết. Có mặt tại căn phòng chờ với không khí hồi hộp và căng thẳng, bộ đôi HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên đã đưa hai thí sinh về lại với đội của mình đồng thời HLV Minh Triệu cũng nhấn mạnh: “Thiên thời địa lợi nhân hòa, cho nên ngày hôm nay bọn em có mặt trong vòng loại kép để mình có thể restart lại cuộc thi một cách công bằng nhất. Có thể nói ở thời điểm hiện tại, cuộc đua mới thật sự bắt đầu khi cục diện đã hoàn toàn căn bằng về cả chất lượng lẫn số lượng các “chiến binh”.

Chiếm thế thượng phong trong thử thách vừa rồi, HLV Kỳ Duyên cũng đưa ra lời tham chiến đầy mạnh mẽ: “The Face chapter 1 đã kết thúc và bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu đến với chapter 2”.

Tập 7 The Face Vietnam 2023 phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật, ngày 23/07/2023 trên kênh VTV9, phát đồng thời trên trang Facebook chính thức và kênh Youtube – MultiTV.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top