Võ Tấn Phát trốn ngủ, tụ tập diễn tiểu phẩm khiến Trường Giang tìm đỏ mắt

Trong tập 47 “2 ngày 1 đêm”, mặc dù chiến thắng, được ngủ trong căn phòng tiện nghi nhưng năm lần bảy lượt Võ Tấn Phát trốn ra ngủ cùng đội thua đến mức Trường Giang phải lặn lội đi tìm.

Võ Tấn Phát hớt hải chạy ra chỗ ngủ của đôi thua. Lê Dương Bảo Lâm lập tức hỏi Võ Tấn Phát: “Anh Giang làm gì em, nói đi tụi anh làm chủ cho”, nam diễn viên đáp lời “Ảnh không làm gì em mới chán”. Màn tiểu phẩm ngắn ngủi kết thúc, Võ Tấn Phát cũng không quên cà khịa đội bên “Chúc đội thua cuộc ngủ ngon” làm cho Lê Dương Bảo Lâm được dịp cảnh cáo về tiếng ngáy của Trường Giang vào mỗi đêm.

Trên chiếc ghe, đội thua liên tục diễn tiểu phẩm. Đặc biệt là câu chuyện đêm khuya của Huỳnh Lập, vốn là người nổi tiếng với những câu chuyện tâm linh khiến khán giả vô cùng mong chờ. Câu chuyện dựa trên câu chuyện có thật của gia đình anh về một cây me thường xuyên bị trộm cắp, qua lời kể đầy ma mị của Huỳnh Lập các thành viên đều xanh mặt.

Câu chuyện đến hồi gây cấn khi Huỳnh Lập nhắc đến việc ông ngoại anh quyết định chặt cây me, bất ngờ nam diễn viên quay sang hỏi các thành viên có đoán được chuyện gì xảy ra tiếp theo không làm cho không khí trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Tưởng chừng là một câu chuyện tâm linh đầy ám ảnh, Huỳnh Lập khiến khán giả “quay xe” bật cười nghiêng ngả khi nam diễn viên đưa ra câu trả lời: “Thì là máu me đó”.

Sau khi kết thúc câu chuyện rùng rợn của Huỳnh Lập, đội thua lại tiếp tục chào đón Võ Tấn Phát tham gia dàn tiểu phẩm đêm khuya. Nam diễn viên hào hứng thông báo “Ảnh ngủ rồi tui mới lén ra đây chơi”, khiến các thành viên còn lại cười nghiêng ngả. Tiểu phẩm thứ hai vừa bắt đầu được một nửa, Trường Giang liền xuất hiện yêu cầu Võ Tấn Phát vào ngủ làm cho các thành viên còn lại được dịp chọc ghẹo nam diễn viên.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top