Việt Hương uống nửa chai rượu để đóng cảnh nóng với Trương Minh Quốc Thái trong phim “Trà”

Tối ngày 2/2, phim “Trà” của đạo diễn Lê Hoàng với sự tham gia của Việt Hương, Trương Minh Quốc Thái đã được ra mắt truyền thông và các khách mời.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NSƯT Minh Nhí, ca sĩ Vũ Hà, đạo diễn Đức Thịnh, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – ca sĩ Bùi Lan Hương, Dược Sĩ Tiến, diễn viên Midu, diễn viên Kim Tuyến, diễn viên Nam Thư, diễn viên Mạc Văn Khoa… đã đến chúc mừng ê kíp phim Trà.

Diễn viên Việt Hương cho biết với bộ phim này, chị được đạo diễn Lê Hoàng gọi đến đọc kịch bản ngay trước mặt ông. Việt Hương nhận đóng phim này vì muốn đặt mình trong tâm thế của nhân vật: một phụ nữ giàu có, thành đạt, có một ngôi nhà lớn nhưng hôn nhân lại không hạnh phúc, chồng ngoại tình và phải đối diện với tiểu tam. Trong một hoàn cảnh như vậy, Việt Hương cho rằng đó cũng là cơ hội để người trong cuộc nhìn nhận lại cuộc hôn nhân của mình, sửa mình, bởi nếu cuộc  hôn nhân đó ổn thỏa thì không một người thứ ba nào có cơ hội.

Việt Hương cũng chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô đóng phim mà sung sướng như vậy. Cô được sống trong bối cảnh phim là căn biệt thự rộng lớn do một doanh nhân, bạn thân của đạo diễn Lê Hoàng cho mượn. Các vật dụng trong nhà ghế sofa, thảm, tranh đều có giá trị tiền tỷ nên cô được trải nghiệm thật cuộc sống của một phú bà. “Tôi được làm phú bà, ăn ngon, xài toàn đồ hiệu. Ngoài ra tôi còn có người chồng giàu có, tài giỏi do anh Trương Minh Quốc Thái đóng”, Việt Hương chia sẻ.

Về bạn diễn Trương Minh Quốc Thái, Việt Hương nói đàn anh khá trầm tính, đẹp trai, là hình mẫu của nhiều chị em phụ nữ. Trong phim, Việt Hương và Trương Minh Quốc Thái có cảnh nóng khá táo bạo. Nữ diễn viên thừa nhận, trước khi thực hiện cảnh ân ái, cô đã uống hơn nửa chai rượu để lấy cảm xúc, diễn tự nhiên hơn.

Đóng cảnh nóng với bạn diễn, Việt Hương cho biết chồng không ghen vì anh tôn trọng và hiểu tính chất công việc của vợ. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ luôn bàn luận với chồng về các cảnh phim mà mình tham gia.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top