Vẫn là “Tìm” của MIN nhưng bản remake của MAIQUIN lạ lắm

Tiếp tục chuỗi Cover Live Session, MAIQUIN đã làm mới ca khúc “Tìm”. Đây từng là ca khúc do Hoàng Tôn sáng tác với sự thể hiện của MIN (ST.319) và cũng từng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Ngoài visual và concept được MAIQUIN chăm chút tỉ mỉ, yếu tố khiến bản cover Tìm của cô nàng gây ấn tượng chính là cách phối nhạc đầy mới lạ. Theo MAIQUIN chia sẻ, cô và ekip đều khá “đau đầu” khi quyết định remake lại bài hát này.

Bởi lẽ, bài hát này nhận được sự yêu mến của đông đảo các bạn trẻ. Bài toán đặt ra đó là thổi vào đó làn gió mới nhưng vẫn giữ được tinh thần của ca khúc. Thế nhưng, MAIQUIN đã dần chứng minh được tư duy âm nhạc “không giới hạn” của mình khi mở rộng các thanh âm và giai điệu bắt tai cho bản hit một thời.

Trước đó MAIQUIN đã ra mắt hai bản cover Mưa rơi lặng thầm và Khi giấc mơ về trong chuỗi dự án Cover Live Session, MAIQUIN được nhận xét là có sự chuẩn bị chỉn chu khi các concept cho mỗi bài hát đều được thay đổi. Bên cạnh đó, khán giả cũng nhận xét là phong cách thời trang của cô nàng đầy cuốn hút khi khoác lên mình những trang phục tôn lên sự cá tính, năng động cùng đường nét uyển chuyển.

Sau khoảng thời gian vắng bóng, MAIQUIN khiến khán giả trầm trồ vì sự thay đổi về ngoại hình một cách ngoạn mục, ai nấy cũng thấy được rằng Á quân The Voice 2017 ngày càng trở nên nhuận sắc. Trước đây hình ảnh MAIQUIN mỗi khi xuất hiện đều mang đến sự dịu dàng và nữ tính bởi nụ cười rạng rỡ, tuy nhiên ở dự án Cover Live Session, MAIQUIN lột xác hoàn toàn với sự trưởng thành từ ngoại hình cho đến phong cách âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top