Ưng Hoàng Phúc: “Mỗi ngày tôi nhận được hàng triệu tin nhắn, khen có, chê cũng có”

Sau nhiều năm làm nghề và nếm đủ cay đắng ngọt bùi của hào quang sân khấu, Ưng Hoàng Phúc vẫn duy trì được sức hút và có được cho mình lượng fan trung thành.

Mới đây, trong chương trình Chinh phục thần tượng 2023, anh chia sẻ: “Hai năm gần đây, tôi đều ra sản phẩm và đều được khán giả đón nhận, các show diễn của tôi cũng rất đều. Từ đầu năm đến cuối năm đều có show, từ chương trình event đến chương trình bán vé, vũ trường, phòng trà… Tôi nghĩ đó là mình đang hoạt động tốt. Phong độ của tôi ở thời điểm này đang rất ổn định. Tôi có sức khỏe để làm được tất cả mọi thứ: sản xuất, đóng những vai khó cần các pha hành động.

Tôi đang cố gắng giữ phong độ và sức khỏe. Năm nào tôi cũng đặt mục tiêu đó vì có sức khỏe mới có được giọng hát, thể lực để nhảy, trình diễn trên sân khấu. Nếu nói đam mê nhưng lại không đi hát thì khán giả sẽ không nhớ tới mình.

Ngày trước, người nghệ sĩ nổi tiếng có thể giữ hình ảnh của mình vài năm liên tục nhưng hiện tại, nếu mình không làm, không sáng tạo thì chỉ cần 2,3 tháng là bị lãng quên rồi vì khán giả có nhiều phương tiện, nền tảng để tiếp cận với các nghệ sĩ khác. Tôi lấy ví dụ, nếu khán giả không nghe Ưng Hoàng Phúc thì chỉ cần mở điện thoại lên là sẽ được nghe, xem rất nhiều chương trình, nhiều nghệ sĩ rồi. Điều đó bắt buộc người nghệ sĩ phải cố gắng, thay đổi. Cái gì cũ, không còn hợp thời đại thì mình thay đổi cho phù hợp”.

Không những chịu khó thay đổi bản thân để phù hợp với thời đại, Ưng Hoàng Phúc còn cho thấy được sự khéo léo của mình khi đối mặt với những nguồn năng lượng tiêu cực, cụ thể là anti-fan. Nói về bình luận khiếm nhã của một vị khán giả dành cho mình gây xôn xao trên mạng xã hội thời gian vừa qua, nam ca sĩ bày tỏ quan điểm: “Mỗi ngày tôi nhận được hàng triệu tin nhắn trên các nền tảng mạng xã hội. Khen cũng có, chê cũng có. Nếu người ta khen thì mình giữ niềm vui đó để tiếp tục phấn đấu. Còn chê thì mình nhìn nhận xem họ chê đúng hay sai. Chê đúng thì lắng nghe, thay đổi. Còn chê theo kiểu tiêu cực vì không thích mình, dùng những từ thô tục bình luận thì mình không nên quan tâm. 

Bình luận tiêu cực quá thì mình block để không phải tiếp nhận họ và họ cũng không phải tiếp nhận mình nữa, tránh những cảm xúc tiêu cực cho đôi bên, cũng là cách để mình không nặng đầu suy nghĩ. Trong hàng triệu người mà chỉ có 1-2 bình luận không tốt, mình nghĩ hoài về bình luận đó làm gì, còn hàng triệu người khác đang ủng hộ, đang thích mình thì mình nhìn đó mà sống vui hơn chứ. Mình tiếp nhận hay không là ở mình. Bản thân mình là quan trọng nhất”.

Bên cạnh việc chạy show, tham gia các chương trình truyền hình, Ưng Hoàng Phúc còn có rất nhiều dự án âm nhạc trong năm 2024. Anh cho biết: “Tôi đã quay xong 4 bài hát và dự kiến ra mắt trong năm 2024. Trong đó có 2 bài hát xuân và 2 bài ballad sở trường được đầu tư với chất liệu âm nhạc mới hơn để phù hợp với thị hiếu của khán giả ở thời điểm hiện tại. Tôi cũng vừa thực hiện xong phim ‘Sóng ngầm’, dự kiến sẽ ra mắt phiên bản điện ảnh trước, sau đó là phim dài tập trên kênh Youtube của mình”.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top