Từng tự nhận “yếu visual”, Diệu Nhi bắn ảnh cực “căng” trong bộ hình mới

Trước thềm Quốc tế Phụ nữ 8/3, Diệu Nhi trình làng bộ ảnh thời trang, khoe nhan sắc cũng như phong thái tự tin.
Trong bộ ảnh này, Diệu Nhi gây ấn tượng với tạo hình cá tính, thời thượng. Trong outffit đầu tiên, nữ diễn viên lựa chọn blazer họa tiết caro kết hợp cùng váy xòe cùng tông màu tạo nên tổng thể vừa chỉn chu vừa phóng khoáng.
Với outfit thứ hai, cô lại cực cuốn hút với dáng áo phá cách cùng họa tiết chữ số quen thuộc.
Bà xã Anh Tú khoe nhan sắc xinh đẹp với tóc dài đen ép thẳng, trang điểm tông cam nhẹ nhàng. Thời gian qua, nữ diễn viên chịu khó thay đổi hình ảnh. Từng tự nhận mình “yếu” về mặt visual nhưng càng ngày, Diệu Nhi càng cho thấy nét duyên ngầm cùng như vẻ đẹp chẳng kém ai của mình.
Đầu 2024, nữ diễn viên được công chúng nhắc đến nhiều với dự án Gặp lại chị bầu, lần đầu kết hợp cùng Anh Tú trên màn ảnh lớn. Bộ phim nhận được phản hồi tích cực của người hâm mộ. Trong phim cô đóng vai Ngọc Huyền, cô gái dịu dàng trầm tính nhưng rõ ước mơ lý tưởng. Bước ngoặt ập đến khi cô bất ngờ có thai và phải đứng trước những lựa chọn khó khăn. Nhân vật của Diệu Nhi bị bệnh lupus ban đỏ, sau cùng cô chọn hy sinh bản thân để con được ra đời.
“Gặp lại chị bầu” là bước tiến mới trong sự nghiệp của Diệu Nhi, không đóng khung trong những nhân vật hài mà cô thử sức với tạo hình nhân vật phức tạp, khó nhằn hơn. Đặc biệt khi được làm “chị mẹ”, Diệu Nhi thấu hiểu sự hy sinh của người phụ nữ cho con cái. Diệu Nhi từng chia sẻ với VTC News: “Suốt mười mấy năm hoạt động nghệ thuật, trầy trật đi diễn từ năm 18 tuổi, tôi đã cố gắng rất nhiều. Bây giờ, Diệu Nhi và thời mới gặp nhau, chứ lúc trước thì chưa có gặp”.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top