Tuấn Tú kiệt sức, Thanh Hương chấn thương đau đầu gối khi thực hiện thử thách giúp các em nhỏ mồ côi

Tham gia “Mái ấm gia đình Việt”, Tuấn Tú và Thanh Hương vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 115 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Tập 41 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. MC Tuấn Tú và diễn viên Thanh Hương đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh khó khăn là em Phạm Thanh Hương (2011), em Phạm Nguyễn Tấn Đạt (2011) ở Nghệ An và em Nguyễn Thị Hương Sen (2010) ở Hà Tĩnh.

Trong phần thi phụ, Tuấn Tú và Thanh Hương phải cân đủ 10 gói bánh quẩy giòn, sau đó mỗi người phải ăn hết 10 chiếc bánh quẩy nhỏ trong vòng 1 phút 30 giây để giành quyền ưu tiên cho các gia đình. Vì gặp trục trặc không mở được gói bánh nên Thanh Hương thực hiện thử thách khá chậm hơn Tuấn Tú, nữ diễn viên còn hiểu lầm rằng cả hai đang thi đấu nên cô vừa cân bánh vừa trò chuyện để đánh lạc hướng đàn anh. Thậm chí, tranh thủ lúc Tuấn Tú tập trung cho công việc, Thanh Hương đã nhanh tay lấy luôn gói bánh quẩy mà Tuấn Tú vừa cân xong về phần mình khiến MC Quyền Linh bật cười nghiêng ngả.

Ở thử thách chính, hai nghệ sĩ phải cùng 3 em nhỏ lần lượt trải qua thử thách liên hoàn. Theo đó, MC Tuấn Tú là người lấy các quả bóng trên cao rồi vượt qua các chướng ngại vật để chuyền cho các em nhỏ. Các em sẽ dùng đòn bẩy để ném bóng về phía Thanh Hương. Nữ diễn viên sẽ dùng rổ hứng đủ 20 bóng là hoàn thành nhiệm vụ. Trong khi Tuấn Tú mất sức vì phải chạy liên tục thì Thanh Hương phải tập trung hứng bóng, nhiều lần nữ diễn viên té ngã vì vươn người quá xa khỏi vạch quy định.

Trong hậu trường, bà mẹ hai con liên tục xoa đầu gối vì té quá đau. Dù mệt lả nhưng nữ diễn viên vẫn cố gắng hết mình để giúp đỡ các em nhỏ. “Tôi biết anh Tuấn Tú rất mệt rồi nhưng mỗi người đứng ở một nơi chỉ cần nhìn vào mắt nhau là hiểu rằng cả hai đều phải cố gắng hơn”, Thanh Hương nói. MC Tuấn Tú dường như kiệt sức, anh liên tục thở gấp và cho biết, sau quãng đường dài từ Hà Nội đến Nghệ An đã lao vào thực hiện thử thách nên có phần kiệt sức. Để giúp đỡ cho cả 3 gia đình, nam MC đã phải uống trà đường liên tục để có thêm năng lượng.

Với sự nỗ lực của hai khách mời cùng sự kết hợp ăn ý giữa thành viên của các gia đình đã mang về những phần thưởng giá trị. Gia đình em Phạm Nguyễn Tấn Đạt có thời gian hoàn thành thử thách dài nhất là 08 phút 54 giây nên nhận được giải thưởng 15 triệu đồng. Còn gia đình em Nguyễn Thị Hương Sen với thời gian 08 phút 47 giây đã mang về cho gia đình 20 triệu đồng tiền thưởng.

Xuất sắc hoàn thành các thử thách với thời gian ngắn nhất là 07 phút 58 giây, em Phạm Thanh Hương tiếp tục bước vào vòng đặc biệt và mang về cơ hội rút 3 bảng logo. Kết quả chung cuộc, gia đình em Phan Kim Tấn Minh đã nhận được số tiền thưởng là 80 triệu đồng. Nhận được số tiền giá trị, mẹ của bé Thanh Hương bật khóc nghẹn ngào, bày tỏ sẽ dùng phần thưởng này để chữa bệnh và chăm lo cho hai cô con gái ăn học đến nơi đến chốn.

Khi tấm bảng cuối cùng trị giá 60 triệu được rút ra, Tuấn Tú và Thanh Hương như vỡ òa vì vui mừng, nam khách mời đã cầm bảng chạy quanh để chia sẻ niềm vui với mọi người. Anh nói: “Thật sự khi tham gia chương trình này, phải đi quãng đường rất dài và chơi các trò chơi khiến tôi rất mệt. Tuy nhiên, khi thấy được thành quả như thế này, nhìn thấy nụ cười của những đứa trẻ ở đây khiến tôi và Thanh Hương đã cảm thấy vô cùng xúc động và vô cùng tuyệt vời”. Bên cạnh đó, Tuấn Tú còn bày tỏ sự tiếc nuối vì không được tham gia chương trình sớm hơn để có thể đồng hành nhiều hơn nữa với những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Anh chàng cho biết, sẽ cho các con theo dõi hành trình của Mái ấm gia đình Việt để hiểu hơn về cuộc sống, về ý nghĩa của sự chia sẻ giữa người với người.

Hình ảnh mồ hôi nhễ nhại của hai khách mời và sự cố gắng của 3 em nhỏ khiến MC Quyền Linh xúc động. “Tuấn Tú và Thanh Hương dường như không bỏ qua một giây nào cả, tôi biết là hai bạn rất mệt, thở không nổi nhưng vẫn cố gắng. Có thể nói là cố gắng đến hơi thở cuối cùng để mang đến chiến thắng cho cả 3 gia đình. Tôi thật sự xúc động với các đồng nghiệp của mình. Tôi tin rằng khán giả Nghệ An và tất cả mọi người sẽ nhớ mãi các bạn”, anh bộc bạch. Như vậy, với sự hỗ trợ của hai nghệ sĩ khách mời và MC Quyền Linh cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 115 triệu đồng.

Đón xem chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen).

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top