Tuấn Trần tơi tả, Rocker Nguyễn cực ngầu trong trailer phim ác thú “Móng vuốt”

Phim điện ảnh “Móng vuốt” chính thức tung teaser đầu tiên, hé lộ tạo hình phản diện ấn tượng. 

Teaser hé lộ nhiều phân đoạn gay cấn, cũng như công bố tạo hình chính thức của loài ác thú trong phim Móng vuốt. Đó là một con gấu to lớn, “sát thủ” và sẵn sàng triệt hạ bất cứ mục tiêu nào trong tầm ngắm. Ngay từ những giây đầu tiên, con gấu khổng lồ đã chực chờ, rình mò quanh chiếc xe của nhóm bạn. Trong những màn gay cấn tiếp theo, từng người lần lượt sẽ có trải nghiệm đối đầu trực tiếp với con thú to lớn, điên cuồng và hung tợn.

Vẫn mang màu sắc hồi hộp và rùng rợn như first look, nhưng teaser trailer của Móng vuốt còn cho khán giả một cái nhìn rõ nét hơn về tính cách của các thành viên trong nhóm bạn. Trong đó, nổi bật là 2 nhân vật do Tuấn Trần và Thảo Tâm thủ vai. Ngay từ những giây đầu tiên, Thảo Tâm đã có một quyết định “xốc nổi”, mặc kệ sự ngăn cản của hội bạn, quyết liệt lao ra ngoài rồi sau đó phải trả giá bằng việc lẩn trốn sự truy lùng của con gấu trong hoảng loạn.

Còn với Tuấn Trần, anh lại là người liên tục gặp nguy, buộc phải đối đầu và rơi vào nguy hiểm hết lần này tới lần khác. Anh còn khiến người xem thót tim khi bị con gấu kéo đi, để lại những tiếng kêu gào trong vô vọng.

Ngoài ra, các nhân vật khác cũng có những phân đoạn đáng chú ý. Chẳng khá hơn bạn mình bao nhiêu, Quốc Khánh còn thê thảm hơn khi phải nằm đau đớn một chỗ với vết thương hiểm sâu. Rocker Nguyễn ấn tượng với hành động vừa “soái” vừa ngầu, dùng bình xịt phun lửa thẳng vào con quái thú để bảo vệ các bạn. Ngoài hội bạn thân 7 người, teaser còn có sự xuất hiện của 2 nhân vật do Hồng Thanh và NSƯT Công Ninh đảm nhận.

Móng vuốt lấy bối cảnh một chuyến dã ngoại vui vẻ trong rừng sâu của một nhóm bạn 7 người. Chẳng ai ngờ được chuyến đi “cứu vãn” tình bạn tổ chức đúng vào dịp tháng sinh nhật chung của cả nhóm ấy lại dẫn đến một kết cục bi thảm, nhớ đời. Ngoài con thú khát máu, các nhân vật còn phải trải đấu tranh với “con thú” bên trong lốt con người, phải xua tan bóng tối trong tâm hồn mình, dẹp bỏ sự ích kỷ lẫn nỗi sợ hãi sang một bên để bảo vệ nhau.

Phim Móng vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn (Em chưa 18) với sự góp mặt của dàn diễn viên Tuấn Trần, Thảo Tâm, NSƯT Công Ninh, Gi A Nguyễn, Quốc Khánh, Naomi, Ceri, Hồng Thanh, Rocker Nguyễn… Phim khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 5/4/2024.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top