Trường Giang tiếp tục “cầm trịch” chương trình “Lạ lắm à nha” mùa 2

Sau một thời gian dài “ở ẩn”, "Lạ lắm à nha" chính thức quay trở lại và có nhiều thay đổi.

“Lạ lắm à nha” là chương trình kết hợp giữa âm nhạc, khả năng phán đoán và những màn chặt chém đầy hài hước giữa MC Trường Giang và các nghệ sĩ khách mời. Mỗi tập sẽ có sự tham dự của 3 khách mời là ca sĩ và 3 nhân vật bí ẩn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau để cùng nhau tạo ra những màn song ca có 1-0-2 được live 100%. Nhiệm vụ của mỗi ca sĩ khách mời sau mỗi màn song ca cùng nhân vật bí ẩn là sẽ phải đoán được họ là ai thông qua giọng hát.

Tiếp nối thành công của mùa 1, nhà sản xuất “Lạ lắm à nha” đã có nhiều thay đổi trong mùa 2. MC Trường Giang tiếp tục “cầm trịch” chương trình với sự dẫn dắt đầy hài hước và “chiêu trò” quen thuộc. Mười Khó cũng tiết lộ thời gian qua ê-kíp chương trình đã tìm cách “gia cố” lại bức tường bằng việc làm mới lại nội dung và những thủ thuật đánh lạc hướng người chơi, để nhiệm vụ đi tìm nhân vật bí ẩn càng trở nên khó khăn và hấp dẫn hơn.

Đặc biệt, ở mùa này chương trình mong muốn mang đến cho quý khán giả những gương mặt trẻ đa sắc của nhạc Việt cùng phối hợp với những gương mặt kì cựu và những bài nhạc hot trên các trang mạng xã hội hứa hẹn sẽ là những buổi tiệc âm nhạc bùng nổ cảm xúc và vô cùng sôi động.

Tập đầu tiên của “Lạ lắm à nha” mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ 5 ngày 9/3 trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

“Khóa chặt cửa nào Suzume” – bộ phim cả ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản mong chờ

Sau hai anime vô cùng thành công là “Your Name” và “Weathering with You”, cái tên Shinkai Makoto đã trở thành một “bảo chứng” cho một anime chất lượng, cũng như sở hữu một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản. Năm 2022, ông trở lại phòng vé với tựa phim mới “Suzume” (tựa Việt: “Khóa chặt cửa nào Suzume”). 

Scroll to Top