Trung Quân chơi “tất tay” với album kỷ niệm 15 năm ca hát, ra mắt cùng luc 8 MV

Ca sĩ Trung Quân chính thức ra mắt album đầu tay “Người đang yêu” đánh dấu sự nghiệp 15 năm ca hát.

Mới đây, ca sĩ Trung Quân vừa tổ chức buổi diễn giới thiệu album Người đang yêu tại TP.HCM với 9 ca khúc: Gặp em lúc tan vỡ, Yêu em, Người đang yêu, Anh vẫn vậy em đổi thay, Chia tay, Tốt cho cả hai, Đi qua thương nhớ, Chờ cơn mưa và Một ngày khác. Không chỉ phát hành trên các nền tảng số, album Người đang yêu còn được ra mắt phiên bản vật lý.

Nhạc sĩ Phạm Hải Âu đảm nhận vai trò sản xuất. Cùng đó Trung Quân đặt hàng các nhạc sĩ quen thuộc và các nhạc sĩ trẻ như: Bùi Công Nam, Nguyễn Đình Vũ, Vũ Minh Tâm, Nguyễn Công Thành, Hoàng Thống, Xesi sáng tác cho album này. Điều thú vị là tên gọi các ca khúc trong album, thứ tự các ca khúc như mô tả lại từng giai đoạn trong tình yêu.

Trung Quân chia sẻ: “Ở thời điểm hiện tại, Quân mới thực sự thấy mình đã ‘hoá bướm’, đã đủ tự tin lẫn trải nghiệm để mang tới cho mọi người một chân dung âm nhạc rõ ràng nhất, một Trung Quân ‘là mình’ nhất sau 15 năm”. 

Theo nam ca sĩ, ban đầu anh có ý định mời thêm Thùy Chi và Bùi Anh Tuấn góp giọng vào album. Tuy nhiên, khi anh ngỏ lời thì đồng nghiệp đều bận và có lịch trình riêng, nên không thể sắp xếp tham gia cùng anh.

“Tuy nhiên, tôi nghĩ việc hát solo một mình 9 ca khúc cũng có cái hay riêng. Vì đây là album đánh dấu 15 năm sự nghiệp nên tôi muốn tạo dấu ấn riêng thật cá nhân. Nếu có nghệ sĩ khác góp giọng thì càng tốt, không có thì cũng chẳng sao”, anh nói.

Tối 19/1, Trung Quân phát hành cùng lúc 8 MV. Anh gần như “cạn túi” vì kinh phí thực hiện toàn bộ dự án quá lớn. MV cuối cùng Tốt cho cả hai dự kiến phát hành sau Tết Nguyên đán 2024. Trước câu hỏi “Trung Quân Idol có đang yêu?”, nam ca sĩ trả lời: “Tôi hiện không yêu ai hết. Hiện tại, tôi chỉ yêu 2 thứ là yêu tiền và âm nhạc”. 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top