Trung Quân “bóc trần” loạt red-flag trong MV “Tốt cho cả hai”

MV “Tốt cho cả hai” là sản phẩm âm nhạc cuối cùng thuộc dự án album “Người đang yêu” của Trung Quân.

Tối ngày 3/5, Trung Quân chính thức trình làng MV Tốt cho cả hai – một ca khúc nằm trong album Người đang yêu. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Keyri Phan với giai điệu ballad chủ đạo, tuy nhiên được “điểm xuyết” thêm những chất liệu hiện đại mang đến một không gian âm nhạc vừa sâu lắng, vừa mới lạ. Tương tự như loạt ca khúc “cộp mác” Trung Quân, Tốt cho cả hai có phần lyrics không cầu kỳ, hoa mỹ nhưng giàu tính tự sự, chất chứa nhiều nỗi niềm như: “Có nhiều cách để xoa dịu đi vết thương lòng.Yêu người khác hoặc lau khô đi bằng ngày tháng”.

Chia sẻ về ca khúc lần này, Trung Quân cho biết: “’Tốt cho cả hai’ đã được Quân và Keyri Phan thực hiện chỉ vỏn vẹn trong 1 ngày. Lần đầu nghe demo ‘Tốt cho cả hai’, Quân đã cảm nhận ca khúc giống như một mảnh ghép trong ‘đường dây âm nhạc’ của album ‘Người đang yêu’. Bài hát này ‘kể’ về sự chia tay, cũng là một giai đoạn của tình yêu nhưng không tạo cho mình cảm giác quá đau khổ hay bi luỵ”. 

MV Tốt cho cả hai xoay quanh tình yêu của một chàng trai tồn tại song song 2 “nhân cách”. Đồng hồ điểm 6 giờ sáng, anh chàng là một nghệ sĩ piano nhút nhát, thư sinh. Thế nhưng đến 6 giờ tối,”nhân cách” badboy sẽ xuất hiện và biến anh trở thành một con người đầy “red-flag”. Chính vì thế, MV Tốt cho cả hai không chỉ có những phân cảnh tình cảm lãng mạn, mà còn thể hiện “cuộc chiến” bên trong chàng trai khi đứng trước người mình yêu.

“Khi bắt đầu lên ý tưởng cho MV ‘Tốt cho cả hai’, Quân mong muốn có thể mang đến một tình yêu đầy mâu thuẫn nhưng cũng đầy cảm xúc về khía cạnh đa chiều của tình yêu và sự đấu tranh bên trong mỗi con người. Thông qua cả 2 nhân vật, MV ‘Tốt cho cả hai’ sẽ là những sự đối lập ở bên trong một người, và nhận thức được rằng trong mỗi người chúng ta, có cả khía cạnh tốt và xấu. Đồng thời, thông qua câu chuyện này, Quân cũng muốn gửi đi thông điệp về sự chấp nhận bản thân và những người xung quanh, bởi mỗi con người đều đáng yêu và đáng quý theo cách riêng của họ”, Trung Quân chia sẻ.

Vừa qua, Trung Quân đã chính thức ra mắt album vật lý đầu tiên sau 15 năm ca hát với tên gọi Người đang yêu. Nam ca sĩ đã thực hiện một buổi showcase khá hoành tráng để giới thiệu dự án đến khán giả, đồng thời “chơi lớn” khi tung cùng lúc 8 MV được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng cho 8/9 ca khúc trong album. Với MV Tốt cho cả hai – cũng là MV cuối cùng thuộc dự án album Người đang yêu, Trung Quân mong muốn gửi một “lời tạm biệt thật trang trọng và chân thành đến hành trình 15 năm ca hát, hành trình của Người đang yêu.

Bên cạnh đó, Trung Quân bật mí sẽ sớm giới thiệu đến khán giả dự án âm nhạc hoành tráng hơn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

“Khóa chặt cửa nào Suzume” – bộ phim cả ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản mong chờ

Sau hai anime vô cùng thành công là “Your Name” và “Weathering with You”, cái tên Shinkai Makoto đã trở thành một “bảo chứng” cho một anime chất lượng, cũng như sở hữu một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản. Năm 2022, ông trở lại phòng vé với tựa phim mới “Suzume” (tựa Việt: “Khóa chặt cửa nào Suzume”). 

Scroll to Top