Trò cưng của siêu mẫu Anh Thư – Tú Anh trở thành quán quân The Face Vietnam 2023

Tú Anh (đội siêu mẫu Anh Thư) bất ngờ giành ngôi vị quán quân của The Face Vietnam 2023.

Tối 13/8, chung kết The Face Vietnam 2023 diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TPHCM), với sự tranh tài của top 4 chung cuộc gồm: Xuân Hạnh (đội Vũ Thu Phương), Tú Anh, Minh Toại (đội Anh Thư) và Phương Vy (đội Kỳ Duyên – Minh Triệu).

Đêm chung kết có sự xuất hiện của 4 huấn luyện viên Anh Thư, Vũ Thu Phương, Kỳ Duyên – Minh Triệu và host Nam Trung. Bà Trang Lê (nhà sản xuất The Face Vietnam 2023) và bà Thiên Hương (Tổng biên tập Tạp chí Harper’s Bazaar) đảm nhận vị trí giám khảo.

Trong đêm chung kết, bốn thí sinh tiếp tục tranh tài qua hai phần thi cuối cùng để tìm ra chủ nhân ngôi vị quán quân gồm: thi catwalk, thi videoshoot và photoshoot liên hoàn. Trong phần catwalk, diện trang phục của NTK Hà Nhật Tiến, Minh Toại, Tú Anh, Phương Vy và Xuân Hạnh đã đưa sắc màu riêng của bản thân vào từng bước chân của mình.

Ở phần thi Videoshoot và Photoshoot liên hoàn, Tú Anh và Xuân Hạnh được xem là ngang tài ngang sức. Xuân Hạnh tận dụng mũ để tạo dáng, trong khi Tú Anh được nhận xét thể hiện ngôn ngữ hình thể phù hợp với biểu cảm ma mị, có nhiều góc mặt đẹp. Các động tác như vung tay, hất chân, ngiêng người của cô dứt khoát, lực vừa phải.

Sau đó, Top 4 The Face Vietnam 2023 đã có màn lột xác trong phần thể hiện vũ đạo đẹp mắt cùng màn tương tác với ống kính. Khoác lên mình những trang phục cá tính của NTK Nguyễn Tiến Truyển, các thí sinh đã lột tả được bản thân qua phần thể hiện đầy “máu chiến” cùng slogan khẳng định chất riêng của mình đầy mạnh mẽ tạo nên không khí vô cùng “bùng cháy”.

Kết quả chung cuộc, quán quân cuộc thi The Face Vietnam 2023 thuộc về thí sinh Tú Anh của đội huấn luyện viên Anh Thư. Danh hiệu á quân trao cho Xuân Hạnh, Minh Toại và Phương Vy. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải Thí sinh được yêu thích nhất cho Tuấn Ngọc – đội của huấn luyện viên Minh Triệu – Kỳ Duyên.

Chia sẻ sau khi giành chiến thắng, Tú Anh cho biết cô rất bất ngờ khi được xướng tên cho ngôi vị cao nhất. Thậm chí cô còn nghĩ bản thân nghe nhầm. Phải đến khi nhìn thấy hình ảnh của mình trên màn hình, Tú Anh mới vỡ hòa hạnh phúc. Quán quân The Face Vietnam 2023 thừa nhận áp lực khi đoạt được vị trí này. Cô cho biết sẽ nỗ lực hoàn thiện mình để không phụ lòng khán giả.

Huỳnh Tú Anh sinh năm 2002 tại TP HCM, cao 1,78m, được đánh giá là một trong những thí sinh có gương mặt đậm chất thời trang cao cấp (high fashion) trong top 15. Ngay từ vòng casting, Tú Anh được biết đến với câu chuyện truyền cảm hứng về hành trình giảm cân để thực hiện đam mê người mẫu.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top