Trang Nhung lý giải chuyện hơn Tùng Dương 9 tuổi nhưng lại là bạn cùng lớp

Xuất hiện trong một liveshow tại Hà Nội, Trang Nhung và Tùng Dương song ca rất ăn ý. Nữ ca sĩ Trang Nhung tiết lộ cả hai từng học cùng lớp ở Nhạc viện.

Trang Nhung bất ngờ hội ngộ và song ca cùng Tùng Dương ca khúc Hope – một ca khúc mà nữ ca sĩ rất thích. Cô cho biết, cảm giác song ca với Tùng Dương rất thích và yên tâm, mà gọi vui là “rất đã”.

Khi được hỏi tại sao nữ ca sĩ hơn Tùng Dương đến 9 tuổi mà sao lại học chung lớp nhạc viện, Trang Nhung lý giải: “Là vì Trang Nhung đã đi hát từ nhỏ xíu cho phường, rồi cho tỉnh Quảng Ninh đều được giải 3 Toàn Quốc THPT 1991, Giải Xuất sắc và đặc biệt nhất Liên hoan văn nghệ Toàn Quốc 1992.

Sau đó Trang Nhung đi thi cũng đạt Huy Chương vàng ở khối cơ quan Bưu Điện Toàn Quốc, rồi giải Người có giọng hát truyền cảm nhất 1995, Giải nhất giọng hát hay Hà Nội năm 1998, Giải 3 giọng hát hay Truyền hình Toàn Quốc năm 1999. Sau đó Trang Nhung mới thi vào học Nhạc Viện Hà nội để học hát”.

Hồi học ở Nhạc viện thì Trang Nhung cũng đã hay đi hát rồi nên cô ít gặp Tùng Dương. Sau đó, nữ ca sĩ vào Thành phố Hồ Chí Minh lập gia đình nên cả hai chỉ còn gặp nhau trong những lần họp lớp.

Hiện tại, Trang Nhung thường chỉ hát cho Đài truyền hình TP.HCM, lại bận gia đình, chăm sóc các con nên cũng rất rất ít đi hát xa. “Bây giờ các con tôi cũng đã lớn nên tôi bắt đầu tham gia trở lại hát nhiều hơn. Tôi rất vui khi đi hát trở lại được mọi người nhớ ra và đón nhận”, Trang Nhung tâm sự.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top