Top 38 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 tất bật tập luyện cho bán kết giữa trời Đà Lạt lạnh giá

Để chuẩn bị những phần trình diễn tốt nhất trong đêm thi Bán kết - Trình diễn Trang phục Dân tộc diễn ra vào chiều 26/12, Top 38 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 tích cực tập luyện, ráp sân khấu mặc thời tiết lạnh cuối năm ở Thành phố Đà Lạt.

Không khí Thành phố Đà Lạt những ngày cuối năm khá lạnh, có khi xuống chỉ còn 17 độ C. Mặc dù vậy, các thí sinh vẫn hăng say tập luyện và giữ tinh thần thoải mái, tự tin để trình diễn trơn tru và mượt mà nhất. Đặc biệt, với sân khấu lấy cảm hứng từ biểu tượng vô cực mở, các thí sinh cũng mong muốn được tập luyện nhiều nhất có thể để tạo cảm giác sân khấu. Dù phải mang măng tô, áo khoác dày để tập luyện nhưng các thí sinh vẫn luôn giữ thần thái rạng rỡ.

Tổng Đạo diễn Trần Vi Mỹ là người chỉ đạo và hướng dẫn các team phối hợp với nhau để chạy chương trình và Đạo diễn Catwalk Cô Nhóc luôn sát cánh để chia sẻ cho thí sinh về đội hình, phong thái trình diễn theo đúng tính chất các phần thi. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên phần thi trình diễn trang phục Dân tộc được đưa vào bán kết nên BTC và các thí sinh càng mong muốn tập luyện để tránh sai sót trong phần thi quan trọng này. Các thí sinh cũng dành sự cổ vũ và khích lệ tinh thần cho nhau để tạo nên một trạng thái tinh thần thoải mái, tỏa sáng trên sân khấu một cách hoàn hảo nhất.

Các ca sĩ, nghệ sĩ, vũ đoàn tham gia trình diễn tại đêm thi bán kết – chung kết cũng có mặt tại sân khấu sớm hơn một ngày để tập dợt và tổng duyệt sân khấu chỉn chu. Ca sĩ Thảo Trang, Ca sĩ Hoàng Dũng và Ca sĩ Lamoon diện trang phục tối giản để tham gia tổng duyệt cùng các thí sinh và vũ đoàn.

Cặp đôi MC Đức Bảo – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Nguyễn Thị Ngọc Châu cũng có mặt sớm để đồng hành và cổ vũ các thí sinh, tham gia tập dợt cho phần “tung hứng” trên sân khấu bán kết – Trình diễn trang phục dân tộc. Không kém cạnh, cặp đôi MC hậu trường Thảo Nhi Lê – Thủy Tiên cũng trao đổi về các tình huống và định hướng phỏng vấn song ngữ để tạo nên các thử thách nhỏ cho thí sinh, khán giả trong đêm thi sắp tới. Sự kết hợp ăn ý trên sân khấu tổng duyệt của “bộ tứ” MC hứa hẹn sẽ mang đến những phần dẫn dắt thú vị.

Đêm thi Bán kết – Trình diễn Trang phục dân tộc diễn ra vào ngày 26/12/2023 và đêm Chung kết diễn ra vào 31/12/2023 tại Tea Resort Prenn (Chân đèo Prenn, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng). Đêm Chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia – VTV3. Đặc biệt, các đêm thi và nhiều hoạt động đồng hành của cuộc thi cũng hướng đến sự kiện chào mừng Kỷ niệm 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top