Thương hiệu hành động “Biệt đội đánh thuê” trở lại màn ảnh sau một thập kỷ, quy tụ dàn sao hạng A Hollywood

Thương hiệu phim hành động nổi tiếng Hollywood “Biệt đội đánh thuê” (“The Expendables”) trở lại với sự góp mặt của Sylvester Stallone, Jason Statham, Megan Fox, 50 Cent.

Biệt đội đánh thuê 4 (tựa gốc: Expend4ables) tiếp tục theo chân biệt đội đặc biệt này thực hiện các nhiệm vụ mới, lần này là ngăn chặn ông trùm khủng bố Suarto, với âm mưu buôn lậu vũ khí hạt nhân và kích động chiến tranh giữa 2 phe Nga và Mỹ.

Trong đoạn giới thiệu của Biệt đội đánh thuê 4, khán giả được gặp lại những gương mặt thân quen từng là một phần kỷ niệm tuyệt vời của họ những năm đầu thế kỷ 21. Già gân Sylvester Stallone sẽ quay lại phần phim trong vai trò đặc biệt, nhường lại “hào quang” nhân vật trung tâm cho Jason Statham với vai diễn Lee Christmas. Lần này, Lee sẽ là người dẫn dắt biệt đội thực hiện những nhiệm vụ hiểm nguy trước mắt.

Bên cạnh đó, khán giả được chiêm ngưỡng màn trở lại “đốt mắt” của mỹ nhân quyến rũ bậc nhất Hollywood Megan Fox. Ở tuổi 36, Fox sở hữu gương mặt đẹp sắc sảo cùng thân hình vô cùng nóng bỏng. Cô vào vai một đặc vụ CIA, cũng là bạn gái cũ của Lee. Những hình ảnh tình tứ của Jason Statham và Megan Fox trong trailer khiến khán giả thêm kỳ vọng vào “phản ứng hóa học” đỉnh cao giữa cả hai. Nhiều ý kiến cho biết, đã từ rất lâu, họ mới được thấy “anh hùng cô độc” Jason Statham vào vai “tình nhân” cùng một sao nữ và có những phân cảnh ướt át như vậy trên màn ảnh rộng.

Những hình ảnh được hé lộ trong trailer Biệt đội đánh thuê 4 sẽ đưa khán giả trở lại với thời hoàng kim trong những bộ phim hành động đậm chất Hollywood, với những màn cháy nổ, đua xe, cận chiến đã mắt. Sau phần 3 từng khiến không ít fan “phật lòng” khi trở nên nhẹ đô cho phù hợp với mác PG-13, ê kíp chia sẻ, họ thực hiện Biệt đội đánh thuê 4 với định hướng của một phim hành động nhãn R, mang tất cả những pha chiến đấu và kết liễu bạo lực mang tính thương hiệu của loạt phim trở lại màn ảnh.

Cùng với dàn sao hạng A, phần phim mới sẽ được cầm trịch bởi đạo diễn Scott Waugh. Ông từng đạo diễn nhiều phim hành động nổi tiếng, trong đó có thể kể đến Need for Speed.

Phim dự kiến khởi chiếu tháng 22/9/2023.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top