Thiệp cưới “có một không hai” của Minh Tú và chồng ngoại quốc

Thiệp cưới độc đáo của siêu mẫu Minh Tú và chồng ngoại quốc gây chú ý bởi chi tiết và thông điệp tinh tế.

Mới đây, thiệp cưới của siêu mẫu Minh Tú và chồng ngoại quốc đã được hé lộ. Minh Tú chọn thiệp cưới được thiết kế rất đơn giản. Nữ siêu mẫu đã khéo léo chọn chất liệu giấy tái chế để chiếc thiệp trở nên đặc biệt. Trên tấm thiệp, cô gửi gắm thông điệp “xé nhỏ giấy, để vào chậu và phủ lên một lớp đất mỏng”, hạt giống sẽ nảy mầm khi được chăm sóc, tưới nước hằng ngày. Đó cũng là cách truyền tải thông điệp về một khởi đầu mới đầy sức sống, ươm mầm hạnh phúc hôn nhân. Người đẹp sinh năm 1991 cũng gửi đến các khách mời một video clip hướng dẫn cách ươm mầm hạt giống từ tấm thiệp.

Sự sáng tạo này của Minh Tú lan tỏa một thông điệp tích cực đến khách mời nói riêng và cộng đồng mạng nói chung về việc quan tâm đến các sản phẩm tái chế, trong đó có giấy cũng như việc trồng cây xanh.

Trong tấm thiệp cưới, Minh Tú cũng chia sẻ về yêu cầu trang phục khách mời trang trọng, màu đen. Người đẹp cho biết thêm: “Tú rất hồi hộp và xúc động khi bắt đầu hành trình chuẩn bị cho lễ cưới. Tú và Chris luôn cố gắng mang đến một buổi tiệc thật ấm áp, ngọt ngào và đầy yêu thương. Tú cũng cảm ơn những lời chúc phúc của gia đình, các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè cũng như cư dân mạng đã dành cho gia đình nhỏ của mình”.

Ngoài ra, một chi tiết gây xúc động được nhiều cư dân mạng tinh ý phát hiện đó là Minh Tú vẫn để tên người cha quá cố của mình trên tấm thiệp khiến nhiều người xúc động. Tiệc cưới của Minh Tú sẽ diễn ra ngày 13/4 tại một trung tâm hội nghị lớn tại TP.Thủ Đức (TP.HCM) với dàn khách mời là các nghệ sĩ, ca sĩ, người mẫu, hoa hậu… cùng bạn bè, người thân của cô.

Được biết cả hai từng có thời gian hẹn hò rồi chia tay, sau đó tình cờ gặp lại năm 2018 và gắn kết cho tới nay. Tháng 11/2023, Minh Tú cầu hôn bạn trai và nhận được sự yêu thích từ công chúng bởi sự dễ thương của cặp đôi này cũng như thể hiện rõ cá tính đặc biệt của Minh Tú.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top