The Face Vietnam 2023: Minh Triệu chấp nhận từ bỏ ghế mentor để cứu “gà cưng”

Trong tập 8 The Face Vietnam 2023, vì dùng sai chiến thuật đội HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên đã mất đi thí sinh tiềm năng là Tuấn Ngọc.

Trong tập 8 The Face Vietnam 2023, chiến thắng thử thách hồi sinh, Cẩm Đan đội HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên đã được cứu trở lại. Trải qua thử thách chính, đội HLV Anh Thư đã giành chiến thắng.

Đội HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên đã chơi một ván bài lớn khi cắt cử Tuấn Ngọc – thí sinh xuất sắc được nhãn hàng lựa chọn làm gương mặt Kol cho thương hiệu bước vào vòng loại trừ cùng Xuân Hạnh – thí sinh đội HLV Vũ Thu Phương.

Tại căn phòng tối, HLV Anh Thư đã vô cùng tức giận khi thấy sự xuất hiện của Tuấn Ngọc, nữ huấn luyện viên cho rằng có lẽ bộ đôi Minh Triệu – Kỳ Duyên đang chơi chiêu đưa thí sinh mạnh vào để bảo toàn lực lượng hoặc đang xem thường lời tuyên bố của HLV Anh Thư “nếu Minh Triệu, Kỳ Duyên gửi Tuấn Ngọc vào vòng loại thì Anh Thư sẽ loại thẳng tay” tại vòng pick-team.

Và tại đây, HLV Anh Thư đã yêu cầu gặp trực tiếp HLV Minh Triệu, Kỳ Duyên để lý giải về việc tại sao đưa Tuấn Ngọc vào vòng loại trong khi đây là thí sinh vừa được nhãn hàng lựa chọn. với những lí lẽ và chiến thuật riêng của mỗi vị HLV. Chưa dừng lại ở đó khi HLV Anh Thư còn đưa ra thách thức, nếu muốn giữ Tuấn Ngọc ở lại thì The Face Vietnam sẽ chỉ còn Minh Triệu hoặc Kỳ Duyên.

Tuy khá hoang mang về sự đi quá giới hạn của HLV Anh Thư nhưng Minh Triệu cũng đưa ra quyết định “nếu nhà sản xuất chỉ cần say yes em sẽ rút liền, bản thân Duyên đủ bản lĩnh để handle tất cả mọi thứ ở đây”. Trước tình huống này, đại diện Nhà sản xuất chương trình – bà Trang Lê đã không khuyến khích điều này xảy ra và vòng loại sẽ là sự ra về của một trong hai thí sinh, quyết định nằm ở HLV Anh Thư.

Tiếp đó, HLV Anh Thư đã đưa ra thêm một cơ hội đổi thí sinh vào vòng loại nhưng có vẻ cả hai đội còn lại đều chắc chắn với quyết định của mình. Cuối cùng, mặc dù đánh giá cao khả năng của Tuấn Ngọc nhưng HLV Anh Thư vẫn thẳng tay loại thí sinh này, đúng như những gì HLV Anh Thư đã tuyên bố trước đó.

Đây có lẽ là một quyết định vô cùng có lợi cho “gà cưng” Minh Toại – thí sinh nam còn lại tại The Face Vietnam 2023 của HLV Anh Thư. Bên cạnh đó, tưởng như niềm vui sẽ đến với đội HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên chào đón sự trở lại của Cẩm Đan thì chỉ bằng một pha “loại thẳng tay” của HLV Anh Thư, thế trận ngay lập tức thay đổi ngoạn mục.

Tập 9 The Face Vietnam 2023 phát sóng vào lúc 20:30 Chủ nhật, ngày 06/08/2023 trên kênh VTV9, phát đồng thời trên trang Facebook chính thức và kênh Youtube – MultiTV.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top