Thành viên nhỏ tuổi nhất của Mắt Ngọc tung sản phẩm solo, khẳng định không có ý định tách nhóm

Yinee là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm Mắt Ngọc, gia nhập năm 2017. Sau nhiều năm theo nghề, giọng ca sinh năm 1989 mới có được sản phẩm solo đầu tư lớn cho riêng mình.

Ngày 6/12, thành viên nhỏ tuổi nhất của Mắt Ngọc là Yinee cho ra mắt sản phẩm solo tiếp theo Mắc cái lười. Trong dự án lần này, cô “bắt tay” với nhạc sĩ trẻ TAP và rapper Young D. Đây là một ca khúc mang giai điệu sôi động, lời bài hát là tâm sự của một cô gái mong muốn giảm cân nhưng lại lười biếng nên không đạt được kết quả.

Dù đã 34 tuổi nhưng Yinee vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ vì ngoại hình trẻ trung, tính cách nhí nhảnh trong MV. Nữ ca sĩ cũng khẳng định cô chỉ muốn làm MV để lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân và không có ý định tách nhóm. “Đây là ca khúc mà tôi trông đợi phát hành nhiều nhất trong tất cả các bài hát đã phát hành trước đây. Tôi cảm thấy mình đã già, mặc dù tâm hồn tôi còn trẻ trung yêu đời lắm nhưng trên gương mặt đã có dấu hiệu của tuổi tác rồi. Nên tôi chỉ muốn làm sản phẩm này như đánh dấu kỷ niệm cuộc đời đi hát của mình chứ không có ý định tách ra solo”, thành viên nhóm Mắt Ngọc chia sẻ.

Đồng thời, Yinee thừa nhận mình đã trải qua nhiều thăng trầm trong nghề từ việc bị xem thường đến khi nổi tiếng nhờ tham gia nhóm Mắt Ngọc. Vì vậy, nữ ca sĩ quê Kiên Giang không còn quá khát khao hào quang như trước.

Cô trải lòng: “Có lẽ giai đoạn khao khát sự thành công hay nổi tiếng của Yinee đã qua đỉnh cao rồi. Con đường nghệ thuật của tôi là một quá trình chông gai. Gia đình ở vùng sâu vùng xa, tôi bắt đầu từ một con số không, đi hát từ những sân khấu nhỏ nhất. Chuyện bị xem thường vì không phải ca sĩ nổi tiếng, bị chèn ép, bị khán giả đuổi xuống sân khấu vì họ muốn xem ca sĩ nổi tiếng, bị quỵt lương, bị ném đồ lên sân khấu… tôi đều từng trải qua. Đến khi tham gia nhóm Mắt Ngọc, tôi mới thật sự có dư được một chút. Tôi tham gia nhóm được gần 6 năm và cũng hơn 10 năm theo đuổi con đường này. Sau nhiều năm cố gắng nhưng vẫn không được gì nhiều nên mình gần như đã không còn tham vọng nữa dù thật sự sâu trong lòng mình vẫn luôn hy vọng”.

Yinee tên thật là Nguyễn Yến Nhi, sinh năm 1989 tại Kiên Giang. Cô gia nhập nhóm Mắt Ngọc vào năm 2017 và là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm sau Thúy Nga và Ngọc Dung.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top