“Tân binh” trường Báo hóa thân thành “pháp sư” tại thế giới pháp thuật của Wings Up 2023

Tiếp nối sự thành công của 5 mùa trước, Wings Up 2023: LEVIOSA đã trở lại, mang đến một thế giới phép thuật đầy ắp những điều thú vị đang chờ các “tân binh” đến khám phá.

Wings Up là sự kiện chào tân được Khoa Xã hội học và Phát triển tổ chức thường niên với những hoạt động vô cùng thú vị nhằm dành tặng các sinh viên khóa 43 (K43). Với sự chỉn chu trong khâu tổ chức và sản xuất, chương trình năm nay hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của những tân binh Báo chí.

Sự trở lại vô cùng hấp dẫn của Wings Up 2023 đã gây ấn tượng ngay từ những ngày đầu tiên.

Với mong muốn mang lại cho các tân sinh viên một trải nghiệm mới lạ, Wings Up 2023 năm nay đã lấy cảm hứng từ câu thần chú trong tác phẩm “Harry Potter”. “LEVIOSA” là một loại bùa chú có thể khiến thực thể bay lên và biểu tượng cho sự bay bổng, tự do. Với ý nghĩa này, chương trình sẽ mở ra một thế giới mộng mơ nhưng cũng không kém phần huyền ảo.

Bên cạnh đó, tại thành phố phép thuật mang tên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, mọi thứ đã được ban tổ chức sắp xếp tinh tế và cẩn thận. Điều này tạo lên một không gian tuyệt vời để các pháp sư có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo, khám phá bản thân và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình của mình.

Bộ nhận diện vẽ lên thế giới pháp thuật đầy bất ngờ dành tặng các “tân binh”.
Hành trình tìm kiếm những mảnh ghép đầu tiên xây dựng lên thành phố phép thuật, chào đón thế hệ mới.

Tại Wings Up 2023: LEVIOSA, mỗi sinh viên K43 sẽ là “pháp sư” với “những phép biến hóa” đa dạng giúp các bạn trở nên tài năng và tỏa sáng trong chính cuộc đời của mình. Chương trình sẽ là nơi giúp lưu giữ lại kỷ niệm đầu tiên trong hành trình theo đuổi ước mơ của các bạn tại trường Báo thông qua nhiều sự kiện đồng hành thú vị.

Những kỷ niệm quý giá sẽ được Wings Up giúp bạn lưu lại.

Các tiết mục được dày công chuẩn bị để “chiều lòng” các vị tân phù thủy.

Wings Up 2023 : LEVIOSA được kỳ vọng sẽ là một điểm dừng chân ý nghĩa, đầy ấn tượng và trọn vẹn cảm xúc. Cùng với đó, chương trình cũng mang nét đặc trưng khó quên chỉ có tại Khoa Xã hội học và Phát triển – Học viện Báo chí và tuyên truyền

Thảo Linh

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top