Tân binh điển trai của Vpop ra mắt MV pre-debut đầy chỉn chu

20h00 ngày 29/12/2023, tân binh trẻ tuổi của Vpop – Yulim Trần chính thức ra mắt MV “Chỉ để đổi lấy em về đây”. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tay và cũng là MV pre-debut đánh dấu sự xuất hiện của giọng ca trẻ trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

Trong MV Chỉ để đổi lấy em về đây, Yulim Trần khoe visual điển trai bên cạnh bạn diễn của mình. Giọng ca sinh năm 2003 hóa thân vào một chàng trai đang hồi tưởng về quá khứ giữa anh và bạn gái đã từng có với nhau trước đây. Chỉ vì vô tâm, chàng trai đã đánh mất đi bạn gái mình mãi mãi. Những day dứt của người ở lại khiến anh phải sống trong cảnh vô cùng khó khăn.

Không chỉ những hình ảnh đượm buồn trong MV Chỉ để đổi lấy anh về đây mà trong cả lời bài hát, khán giả có thể cảm nhận được sự đau buồn, mất mát của chàng trai khi không nhận ra sự hiện diện quý giá của bạn gái mình sớm hơn. Khi yêu bằng một cách vô tâm, đôi khi chúng ta nghĩ rằng đối phương sẽ không bao giờ rời mình mà đi, đến khi biến cố ập đến, lúc mọi thứ đã không còn như trước, phải một mình sống trong khung cảnh của ngày xưa, đó mới là cảm giác đau đớn mà khó ai có thể tả hết được.

Chỉ để đổi lấy em về đây là một sáng tác của nhạc sĩ Kuun Đức Nam, bài hát với giai điệu pop ballad nhẹ nhàng cùng với sự thể hiện của Yulim Trần càng khiến cho ca khúc có chiều sâu và da diết. Đây hứa hẹn sẽ là một ca khúc đáng để nghe trong dịp giáng sinh và cuối năm 2023.

Nói về sản phẩm pre-debut lần này, Yulim Trần cho biết: “Mình biết rằng sản phẩm đầu tay của mình còn rất nhiều thiếu sót, nhưng đây cũng là tất cả tâm huyết của mình và ê-kíp đã cố gắng hoàn thành. Mong rằng MV Chỉ để đổi lấy em về đây sẽ chạm được đến cảm xúc của nhiều khán giả yêu nhạc. Mình mong rằng mọi người hãy trân trọng đối phương khi còn có thể, trong cuộc sống đôi lúc rất khó để có thể kiểm soát mọi thứ, nên là, mong mọi người hãy yêu và bảo vệ tình yêu của mình bằng mọi giá”.

Về Yulim Trần, anh là giọng ca 10x được biết đến nhiều bởi những bản cover, mashup trên nền tảng YouTube. Yulim Trần tên thật là Trần Quốc Lâm, sinh năm 2003 và đến từ Yên Bái.  Không chỉ có năng khiếu ca hát, Yulim Trần còn gây ấn tượng bởi ngoại hình điển trai, gương mặt baby chính là điểm nhấn lớn nhất mà nhiều khán giả nhớ đến Yulim Trần.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top