Suboi, JustaTee, Karik, Andree “gật gù” khi nghe “nhạc không gian” của 2PILLZ

Thưởng thức MV “tình wá akk”, Huấn luyện viên, Giám khảo của Rap Việt như Suboi, JustaTee, Karik, Andree đều “gật gù” dành lời khen cho không gian âm nhạc cực chill trong ca khúc.

Ngày 10/8 vừa qua, 2PILLZ – Nhà sản xuất âm nhạc đang gây ấn tượng mạnh mẽ tại Rap Việt mùa 3 đã chính thức phát hành MV tình wá akk, kết hợp cùng GREY D. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc mở màn cho mixset album đầu tay của 2PILLZ sẽ ra mắt vào ngày 22/8.

Thưởng thức MV tình wá akk, Huấn luyện viên, Giám khảo của Rap Việt như Suboi, JustaTee, Karik, Andree đều “gật gù” dành lời khen cho không gian âm nhạc cực chill trong ca khúc.

Sau khi nghe tình wá akk, Suboi cảm thán về đột “ngọt ngào và mượt mà” của ca khúc, nữ nghệ sĩ cũng dành lời khen cho 2PILLZ bởi anh chàng đã thực sự “lên trình” sau 3 năm kể từ ngày đầu Suboi biết đến 2PILLZ. Karik lại bị thu hút bởi định nghĩa mới của 2PILLZ về thể loại âm nhạc… “lắk lành” và cho biết gần đây bản thân rất thích nghe những ca khúc nhẹ nhàng như thế này. JustaTee chia sẻ, tình wá akk đúng chuẩn là một bài “nhạc không gian”, nghe lạ tai và là một “món ăn lạ miệng” đối với mọi người.

Ca khúc tình wá akk sử dụng các chất liệu âm nhạc khác nhau như R&B/Soul, House, Dance/Electronic, Bossa Nova, Rock. Theo 2PILLZ, sự đa dạng trong thể loại nhạc góp phần tạo nên cảm xúc, không gian cho bài nhạc: “Ca khúc này chắc thuộc thể loại nhạc… ‘lắk lành’ – theo ngôn ngữ giới trẻ vẫn nói. Đối với tôi, đó là nhạc quẩy nhưng vẫn có sự chữa lành, khiến người nghe cảm thấy dễ chịu, thư giãn”. 

Nội dung của ca khúc tình wá akk khá đơn giản khi tập trung miêu tả cảnh một người đang say sưa ngắm nhìn hoàng hôn. Tuy bài hát “kiệm lời” để người nghe tập trung thả cảm xúc theo giai điệu, nhưng cũng đủ để 2PILLZ và GREY D vẽ nên một bức tranh thơ mộng bằng âm nhạc.

Tương tự, MV tình wá akk không quá cầu kỳ về mặt hình ảnh, nhằm hướng sự chú ý của khán giả vào không gian mà 2PILLZ và GREY D đang cùng đem đến. Trên sân thượng, dưới bầu trời hoàng hôn rộng lớn, hai nghệ sĩ Gen Z thoải mái phiêu cùng các nhạc cụ.

2PILLZ tên thật là Phạm Phú Nguyên, sinh năm 1998. Nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi gây ấn tượng với loạt hit từng thực hiện cho tlinh như chú chó trên ô tônếu lúc đóghệ iu dấu của em ơi

Mới đây, 2PILLZ xuất hiện trong chương trình Rap Việt mùa 3 với vai trò Nhà sản xuất âm nhạc và nhận được sự yêu thích từ nhiều khán giả qua những ca khúc như Nơi ta sống (Mikelodic & Long Nón Lá), Yêu hay không yêu (Tọi & Hydra), Vành khuyên nhỏ (Liu Grace)…

Âm nhạc do 2PILLZ sản xuất chứng tỏ sức hút không hề nhỏ khi anh chàng trở thành Nhà sản xuất sở hữu các ca khúc có lượt xem TikTok cao nhất, với 2,9 tỷ lượt xem trong tổng số 5 tỷ lượt xem Rap Việt mùa 3 trên TikTok sau 10 tập phát sóng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top