Siêu mẫu Minh Triệu, siêu mẫu Hữu Long, NTK Đỗ Long ngồi “ghế nóng” casting người mẫu

Mới đây, siêu mẫu Minh Triệu, siêu mẫu Hữu Long, NTK Đỗ Long cùng đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc đã ngồi "ghế nóng" casting người mẫu cho show diễn "The Flow Of Time".

Buổi casting có sự góp mặt của nhiều gương mặt mẫu nam nổi bật như Á quân The Face Vietnam 2023 – Minh Toại, “nam thần” Lê Đức Hiếu, Khoai Vũ, Nguyễn Bảo Sơn, Trần Tín, nam vương đại học Hutech – Vĩnh Đam hay nam vương đại học Tôn Đức Thắng – Bảo Long…

Siêu mẫu Minh Triệu chia sẻ: “Tiêu chí cho các model lần này đã được thành viên BGK họp cùng nhau, với các thiết kế ứng dụng, dễ mặc thì các gương mặt được chọn sẽ phải mang tính thời trang. Ngoài ra cũng cần yếu tố mới mẻ, thế nên riêng Triệu thì tôi ưu tiên những gương mặt mới.

Điều thứ 3 cũng rất quan trọng là kỹ năng catwalk của các bạn cũng như khả năng làm chủ xử lý tình huống trên sàn runway. Tuy nhiên nếu kỹ năng hay hình thể chưa thật sự xuất sắc thì các bạn cần yếu tố độc đáo, điều này sẽ tạo được dấu ấn cá nhân từng người và cả đưa ra nhiều màu sắc theo từng look của bộ sưu tập”.

Minh Triệu cũng cho hay, cô không đặt nặng việc người mẫu nam phải có hình thể vạm vỡ, 6 múi: “Thật ra không phải lúc nào mình cũng cần khoe cơ thể. Tôi nghĩ tinh thần mà thương hiệu đang muốn hướng đến mang tính đơn giản, lịch lãm nhiều hơn. Nhiều người mẫu hay bị áp lực về việc phải có body 6 múi, đây là một ý thức rất tốt nhưng nếu không có hình thể như thế, bạn vẫn có thể tỏa sáng nếu đủ sự độc đáo, kỹ năng hay gương mặt lạ, ấn tượng”. 

NTK Đỗ Long cũng cho hay, show diễn lần này sẽ có sự tham gia của người mẫu Unisex (Phi giới tính): “Có những thương hiệu mọi người cần mẫu nam có gương mặt góc cạnh, có thương hiệu lại cần mẫu Unisex. Nếu ai đáp ứng được tất cả các tiêu chí thì người đó sẽ có lợi thế hơn”.

Show diễn The Flow Of Time gồm khoảng 65 look nên buổi casting sẽ chọn khoảng 30-35 người mẫu. Khi nhận được thắc mắc của NTK Đỗ Long, liệu rằng khi bản thân đã có danh hiệu thì việc đến casting là điều không cần thiết bởi có thể được chính thương hiệu mời trình diễn, Á quân The Face Minh Toại cho hay mình định hướng bản thân là một người mẫu nam nên rất quan tâm đến những buổi casting, thương hiệu và các nhà thiết kế. Khi thấy thông tin tuyển chọn, anh đã không ngần ngại đăng ký tham gia ngay bởi cảm nhận được sự đồng điệu trong hình ảnh chính mình và thương hiệu.

Khi nhận được câu hỏi hiện tại còn giảng dạy tiếng Anh không, hay đang đánh mạnh vào lĩnh vực người mẫu từ siêu mẫu Minh Triệu, Minh Toại cho hay: “Hiện tại công việc của em chính vẫn là người mẫu nam, song bên cạnh đó em vẫn tiếp tục giảng dạy tiếng Anh vì đây là công việc theo truyền thống từ gia đình. Đó là những lớp nhỏ dành cho các bạn học sinh ở quê em”. 

Chia sẻ với Minh Toại, siêu mẫu Minh Triệu gửi gắm nhiều lời “có cánh”: “Dù em không thuộc team chị nhưng chị rất vui khi thấy em ngày hôm nay, có thể cân bằng cả cuộc sống riêng và thời trang. Chị mong rằng tương lai sẽ thấy em rực rỡ hơn nữa”.

Trong buổi casting, dàn mẫu nam đã thể hiện rõ thần thái và những bước catwalk đầy phong độ, lịch lãm, nhận được nhiều bình chọn từ dàn ban giám khảo. Ở vòng chọn 2, dàn nam thần đã có màn thử thách khoe hình thể săn chắc khiến không khí buổi casting thêm sôi nổi và thú vị. Những gương mặt ưu tú, nổi trội cũng như những người mẫu mới gia nhập đường đua cũng đã được ban giám khảo ghi nhận để trình diễn trong show vào ngày 18/11 sắp tới.

Được biết BST The Flow Of Time hướng đến những thiết kế ứng dụng, mang yếu tố thanh lịch, đơn giản và dễ sử dụng. Ý nghĩa chính nói đến con người trong một thế giới không bao giờ ngừng chuyển động, ở đấy khái niệm thời gian vẫn là một hằng số và thời trang cũng giống như thời gian luôn chảy không ngừng về phía trước.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top