Quỳnh Anh Shyn là fashionista Việt Nam đầu tiên dự show của nhà mốt Rick Owens tại Paris Fashion Week

Góp mặt tại show diễn của nhà mốt Rick Owens, Quỳnh Anh Shyn  trở thành tâm điểm với set đồ runway thuộc BST Xuân Hè 2023.

Tuần lễ thời trang Fashion Week mùa Men 2024 tại Paris đã quy tụ đông đảo các thương hiệu xa xỉ cùng những nhân vật đặc biệt, những người có tầm ảnh hưởng đến ngành công nghiệp triệu đô đến tham dự. Sự xuất hiện của một cô gái đến từ Việt Nam tại mùa Men này là Quỳnh Anh Shyn khiến sân chơi thời trang dành cho phái mạnh càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Góp mặt tại show diễn của nhà mốt Rick Owens, Quỳnh Anh Shyn  trở thành tâm điểm với set đồ runway thuộc BST Xuân Hè 2023. Có thể nói lần xuất hiện này như cuộc dạo chơi thời trang của Quỳnh Anh Shyn khi cô nàng có thể toát lên được phong cách thời trang độc đáo, lạ mắt của nhà mốt Rick Owens nhưng vẫn sang trọng và đẳng cấp.

Fashionista Quỳnh Anh Shyn diện một chiếc đầm hồng với phần vai được thiết kế nhô cao lạ mắt, phối cùng giày da sang trọng. Điểm nhấn cho lần xuất hiện này phải kể đến là layout tóc và makeup đốm hồng độc đáo, lấy cảm hứng từ nhân vật Spot trong Spider-man. Có thể nói Quỳnh Anh Shyn là fashionista chịu thay đổi kiểu tóc nhất khi tham dự Fashion Week, không lần nào cô nàng để cho công chúng thấy hình ảnh của mình bị lặp lại tại bất kỳ show diễn nào. 

Được biết, chuyến đi này Quỳnh Anh Shyn không mang theo ekip nhưng cô nàng vẫn thừa sức xuất hiện bất ngờ và cân được bộ cánh độc lạ từ nhà mốt đình đám thế giới. Chứng tỏ bản lĩnh và độ nhẵn mặt của Quỳnh Anh Shyn tại các sự kiện thời trang quốc tế thuộc hàng top đầu.   

Là fashionista Việt Nam đầu tiên được mời tham dự Paris Men’s Fashion Week, Quỳnh Anh Shyn chia sẻ: “Lúc đầu mình đã định hủy bỏ lịch trình đi Paris Men’s Fashion Week vì thời gian vừa rồi lịch trình dày đặc và sắp tới cũng có nhiều kế hoạch khá bận rộn. Nhưng khi nhận được vé mời từ Rick Owens thì mình đã đặt vé máy bay, khách sạn và thế là có mặt tại Paris. Và một trong những show diễn mà mình mơ ước được ngồi xem tận mắt đó chính là show Rick Owens này”.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top