Quỳnh Anh Shyn kể chuyện “chinh chiến” 14 show tại Tuần lễ thời trang quốc tế Milan và Paris

Gần 3 tuần để “chạy đua” tại 2 Milan Fashion Week và Paris Fashion Week, Quỳnh Anh Shyn đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với giới mộ điệu.

Tháng 9 vừa qua, Tuần lễ thời trang quốc tế Milan và Paris mùa Xuân – Hè 2024 đã diễn ra cùng hàng loạt show diễn ấn tượng từ các thương hiệu thời trang đình đám. Sau 2 tuần chạy miệt mài từ Milan đến Paris với tổng cộng 14 show diễn, 3 sự kiện bên lề, Quỳnh Anh Shyn tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trong từng lần xuất hiện.

Hồi tháng 3/2023, Quỳnh Anh Shyn từng lập kỷ lục ngồi hàng ghế đầu toàn bộ 8 show diễn tại Tuần lễ thời trang Milan mùa Thu – Đông 2023 và cũng là đại diện Việt Nam duy nhất làm được điều này.

Tới tháng 9, khi trở lại Milan và Paris một lần nữa, Quỳnh Anh Shyn đã mất 1 tháng chuẩn bị mọi thứ. Nhưng rút kinh nghiệm từ các mùa trước, Quỳnh Anh Shyn cố gắng không mang quá nhiều đồ mà chỉ vừa đủ dùng.

Kiểu tóc dựng ngược thu hút mọi ánh nhìn của Quỳnh Anh Shyn

Theo Quỳnh Anh Shyn, với những ngày phải tham dự 2 show diễn trở lên thì bầu không khí làm việc sẽ rất tất bật. Lịch trình dày đặc đòi hỏi ê-kíp phải tính toán kỹ lưỡng và lựa chọn layout phù hợp để thay đổi được nhiều phong cách, tiết kiệm thời gian di chuyển giữa các show: “Trong lúc mình tham dự show, ê-kíp sẽ chờ sẵn ở một quán cafe gần đấy và chuẩn bị sẵn mọi thứ. Khi show diễn kết thúc, mình tức tốc đến địa điểm của ê-kíp, rũ bỏ hết tất cả mọi thứ để lên layout mới và di chuyển tới show tiếp theo. Có ngày dự tới 4 show nhưng mọi thứ rất nhịp nhàng, đâu vào đấy bởi mọi người đã bàn bạc các phương án từ trước”.  

Theo dõi hành trình vừa qua của Quỳnh Anh Shyn, nhiều người không khỏi ấn tượng với tạo hình “điên” và “quái” ở show diễn Diesel. Mái tóc dựng ngược lạ mắt cùng lối trang điểm độc đáo với những vết thương trên mặt giúp cô thu hút mọi ánh nhìn. Đây cũng là layout mà fashionista và ê-kíp lên ý tưởng từ trước khi Tuần lễ thời trang Milan diễn ra: “Ngày hôm ấy, trời còn mưa nữa nên chị ấy mang cả máy uốn tóc vào trong show diễn để liên tục dặm lại tóc cho mình. Đó là lý do vì sao dù trời mưa tóc mình vẫn dựng đứng”. 

Tới show Rick Owens, Quỳnh Anh Shyn tiếp tục “gây bão” khi hình ảnh của cô lọt Top Best Street Style (Phong cách thời trang đường phố đẹp nhất) trên Tạp chí thời trang danh giá Vogue.

Khoảnh khắc Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng diện đồ đôi, nắm tay nhau ở show Marni lọt ống kính của Tạp chí Vogue.

Chia sẻ về bài học “sống còn” khi tham gia Tuần lễ thời trang, Quỳnh Anh Shyn tiết lộ đó chính là vấn đề di chuyển và nhân sự: “Bài học đắt giá cho mình là khi di chuyển giữa các show, nên dùng phương tiện công cộng như tàu metro hoặc tram sẽ rất đúng giờ, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian hơn là đi taxi. Ngoài ra, cường độ làm việc của một ê-kíp khi tham dự Fashion Week khá căng và gấp rút, nên nếu có thêm cộng sự hỗ trợ thì chuyến đi sẽ có thêm nhiều nội dung hay ho, thú vị hơn để gửi tới mọi người”.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top