Quán quân The Face Vietnam 2023 Huỳnh Tú Anh tiếp tục đặt chân đến hai kinh đô thời trang danh giá Milan và Paris

Mới đây, Quán quân The Face Vietnam 2023 – Huỳnh Tú Anh đã chính thức lên đường đến kinh đô thời trang bậc nhất thế giới là Milan và Paris. Đặc biệt, trong chuyến xuất ngoại này, Huỳnh Tú Anh còn có cơ hội được thử sức và tìm kiếm cơ hội được sải bước trên các sàn diễn đẳng cấp tại đấu trường quốc tế.

Sau khi hoàn thành chuyến đi đầu tiên đến Nhật Bản, Quán quân The Face Vietnam 2023 – Huỳnh Tú Anh tiếp tục bước chân đến kinh đô thời trang danh giá Milan và Paris. Lần này, Huỳnh Tú Anh không chỉ được gặp gỡ các Agency hàng đầu thế giới, mà đây còn là chuyến đi giúp cô nàng tìm kiếm cơ hội được sải bước trên sàn diễn thời trang đẳng cấp – Milan Fashion Week và Paris Fashion Week.

Để chuẩn bị cho chuyến đi quan trọng lần này, Huỳnh Tú Anh đã mất khá nhiều thời gian cho việc tập luyện, trau dồi những kiến thức, kỹ năng cần thiết và rất nhiều cuộc gặp gỡ online cũng như chuẩn bị portfolio thật hoàn hảo nhằm gây ấn tượng với các Agency Quốc tế. Tuy nhiên nữ người mẫu cũng không giấu được sự lo lắng, hồi hộp.

Bà Trang Lê, giám đốc sản xuất The Face Vietnam chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Quán quân The Face Vietnam có cơ hội được bước ra thị trường thế giới. Với kinh nghiệm chinh chiến và sự chuẩn bị kỹ lưỡng tôi có lòng tin rất lớn vào Tú Anh sẽ ‘làm nên chuyện’ và gặt hái được những thành công nhất định ở đấu trường quốc tế”. 

Huỳnh Tú Anh đang dần khẳng định bản thân mình qua các hoạt động và những lần xuất hiện “chất lượng” sau khi đăng quang. Trong thời gian tới, Tú Anh được kỳ vọng là làn gió mới “càn quét” các sự kiện, sàn diễn thời trang lớn, cụ thể là các Tuần lễ thời trang tại 2 Kinh đô thời trang Milan và Paris mà cô nàng sắp đặt chân đến.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top