Poppy Nhật Liêm tung teaser MV đầu tiên: Tạo hình gây tò mò

MV như một lời giới thiệu hình ảnh của Poppy Nhật Liêm với một vai trò mới, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ hơn trong nghệ thuật.

Mới đây, nam ca sĩ Poppy Nhật Liêm bất ngờ tung teaser MV đầu tiên trong sự nghiệp Light you up. Đây là một dự án với rất nhiều sự lần đầu. Lần đầu tiên Poppy tự viết nhạc, lần đầu tiên rap, lần đầu tiên tự lên ý tưởng MV, tham gia các khâu sản xuất… MV như một lời giới thiệu hình ảnh của Poppy Nhật Liêm với một vai trò mới, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ hơn trong nghệ thuật.

Bài hát này được Poppy tự viết giai điệu và phần lời. Bản phối được thực hiện bởi producer Tronie. Điểm đặc biệt của bài hát này là câu chuyện và thông điệp ánh sáng được thực hiện trên một nền nhạc khá tối và nặng âm thanh điện tử để thể hiện hai mặt đối lập, mâu thuẫn cùng song song trong nội tâm.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Đây là dự án được đầu tư công phu nhất của tôi từ trước tới giờ. Kinh phí để thực hiện dự án này không phải là một con số quá lớn nhưng chắc chắn sự hỗ trợ, giúp đỡ và đồng hành của những người bạn, những người anh chị em trong nghề là một ân tình rất lớn của tôi. Tôi xem đó như những lời chúc của mọi người cho một hành trình mới của mình.

Cuối cùng, tôi hy vọng chúng ta ai cũng sẽ nhìn thấy được ánh sáng của chính mình và mong rằng các sản phẩm tiếp theo của tôi sẽ kết nối được với những trái tim đang thổn thức ngoài kia”.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top