Poppy Nhật Liêm biến hóa ấn tượng, khoe vũ đạo trong MV mới

Mới đây, MV “Light You Up” của Poppy Nhật Liêm đã chính thức trình làng và gây chú ý bởi sự đầu tư chỉn chu về âm nhạc đến hình ảnh.

Trong MV Light You Up, nam ca sĩ xuất hiện với 3 tạo hình được đầu tư bài bản và có chủ đích. Ở cảnh đầu tiên, Poppy Nhật Liêm tạo ấn tượng với hình ảnh higher – self để đưa đến những thông điệp mang ý nghĩa đánh thức bản thân khỏi những ràng buộc và áp lực trong bóng tối.

Phân đoạn tiếp theo, anh chàng trong trang phục mang tinh thần chiến binh để lột tả sự mạnh mẽ và tinh thần đấu tranh không ngừng. Cuối cùng, nam ca sĩ hoá thân thành phiên bản ánh sáng của chính mình. Tổng thể MV Light You Up bám sát câu chuyện về hành trình hướng về phía ánh sáng của chính Poppy Nhật Liêm.

Poppy Nhật Liêm tâm sự: “Thông qua câu chuyện trong MV này, tôi gửi gắm tinh thần kiên định với hành trình và ước mơ của mỗi người để mỗi chúng ta đều có đủ sức mạnh bước qua những áp lực, khó khăn, định kiến trong cuộc sống đang đè nặng lên vai của mỗi người”.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của D-Flow Dance Team, nam ca sĩ đã dàn dựng những vũ đạo đầy mạnh mẽ và lột tả hoàn toàn thế mạnh của bản thân. Anh cũng hứa hẹn sẽ thể hiện những khía cạnh khác của bản thân ở những sản phẩm tiếp theo.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top