Phương Trinh Jolie “ám ảnh” lời dạy của mẹ chồng trong ngày cưới

Hiện tại, Phương Trinh Jolie đang có cuộc sống rất hạnh phúc bên cạnh ông xã Lý Bình và hai con.

Trở lại sân khấu sau khi hạ sinh em bé được ba tháng, Phương Trinh Jolie ấp ủ nhiều dự án nghệ thuật cho riêng mình. Nữ ca sĩ xinh đẹp tâm sự: “Tôi rất nôn nao được trở lại sân khấu, đặc biệt là sân khấu âm nhạc. Vì vậy, sau khi sinh em bé được 2 tháng 10 ngày, tôi bắt đầu tập luyện cho Jolie Show  – mini show kỷ niệm 17 năm ca hát của tôi. Tôi luôn cố gắng hết sức mình để nuôi dưỡng niềm đam mê của một người nghệ sĩ”.

Phương Trinh Jolie chia sẻ thêm, tư duy âm nhạc và cách cảm nhận cuộc sống của cô ở thời điểm hiện tại cũng khác trước rất nhiều. Với vai trò là thí sinh rồi đến người dẫn chương trình, Phương Trinh Jolie tích lũy được cho mình rất nhiều kinh nghiệm để có thể truyền tải cảm xúc đến khán giả một cách chân thật nhất.

Trong mini show vừa qua, bên cạnh dòng nhạc trẻ, Phương Trinh Jolie cũng tinh tế lồng ghép những ca khúc bolero, những bài tình ca bất hủ vào chương trình và được khán giả đặc biệt đón nhận. Nữ ca sĩ cho biết hiện tại đã là bà mẹ hai con, vì vậy tư duy và phong cách âm nhạc cũng cần có sự thay đổi.

Phương Trinh Jolie tâm sự: “Tôi đã có chồng và có con rồi nên suy nghĩ cũng chín chắn hơn cái thời còn bồng bột, phát ngôn nông nổi. Tôi thấy mình trưởng thành hơn, biết lùi lại một chút. Trong một cuộc tranh cãi, mình thắng hay thua cũng không còn quan trọng.

Trong âm nhạc cũng vậy, ngày xưa tôi hay cố gắng gào thét và phô diễn giọng hát của mình. Bây giờ, tôi ngồi và nhìn nhận lại mình sau khi trải qua những cuộc thi và những lời góp ý từ các giám khảo. Tôi biết rằng bản thân mình cần phải hát như thế nào để truyền tải được cảm xúc đến người nghe, để họ khóc cùng mình. Nếu đứng trên sân khấu mà cứ gào thét nhưng không ai cảm nhận được mình hát gì thì bản thân mình chưa hoàn thành được tốt”.  

Hiện tại, Phương Trinh Jolie đang có cuộc sống rất hạnh phúc bên cạnh ông xã Lý Bình và hai con. Nói về cuộc hôn nhân với nam diễn viên điển trai, Phương Trinh Jolie bày tỏ: “Khi tôi công khai mối quan hệ với Lý Bình, nhiều người cho rằng chắc chỉ vài ngày rồi lại tàn. Nhưng tôi và Lý Bình luôn có lòng tin đối với nhau. Sự tôn trọng là yếu tố để quyết định hạnh phúc gia đình. Người ta thường nói “tương kính như tân”. Đó cũng là câu nói mẹ chồng tôi gửi gắm trong ngày cưới. Tôi luôn ghi nhớ điều này. Nếu không tương kính và tôn trọng nhau thì hạnh phúc hôn nhân sẽ nhanh chóng đổ vỡ. Lý Bình luôn bên cạnh và hỗ trợ tôi rất nhiều. Nếu không có anh ấy, chúng tôi sẽ không có được ngày hôm nay. Đối với tôi, nguồn động lực lớn nhất là sự ủng hộ của ông xã. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi người đàn ông ấy yêu thương con riêng của tôi như con ruột của anh ấy”.

Tập 51 Đời nghệ sĩ với ca sĩ, diễn viên Phương Trinh Jolie sẽ được phát sóng vào lúc 19h15 Chủ Nhật 17/12/2023 trên kênh VTV9.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top