Phạm Việt Thắng “bắt tay” Masew làm mới bản hit “Mah Boo”

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Masew đã chia sẻ video bài “Mah Boo” của Phạm Việt Thắng kèm lời caption: “Dạo này nhiều người nợ tiền beat thế nhỉ” khiến khán giả vô cùng thích thú.

Được biết, ca khúc Mah Boo do Tăng Duy Tân sáng tác đã được Phạm Việt Thắng phát hành cách đây 1 năm trước, tuy nhiên do nhận được nhiều sự ủng hộ từ ca sĩ nên nam ca sĩ cùng ekip mình quyết định nhờ Masew làm lại bản phối hoàn toàn mới để dành tặng cho khán giả. Đáng chú ý, đoạn drop “ăn tiền” quen thuộc của Masew đã đẩy MV lên cao trào, đồng thời còn khiến khán giả không kìm được mà nhún nhảy theo.

Masew hài hước tố Phạm Việt Thắng nợ tiền beat.

Không đầu tư “khủng” và hoành tráng nhưng MV Mah Boo Remix dễ dàng chiếm lấy cảm tình của khán giả bởi những cảnh quay mộc mạc, giản dị nhưng vô cùng đáng yêu. Qua đó, người xem cũng có thể tập trung vào âm nhạc mà không bị cốt truyện chi phối.

Đáng chú ý, Phạm Việt Thắng đã hoàn toàn chinh phục trái tim của khán giả bởi chất giọng ngọt ngào, trầm ấm ngay từ những nốt nhạc đầu tiên cất lên trong Mah Boo. Bên cạnh đó, cách xử lí mượt mà, có trầm có bổng của nam ca sĩ đã khiến khán giả chìm đắm vào ca khúc Mah Boo do chính Masew remix lại.

Những cảnh cuối cùng trong MV Mah Boo Remix, Phạm Việt Thắng cũng tiếp tục hé lộ dự án âm nhạc mới của mình khiến khán giả mong chờ rằng đây chắc sẽ là sản phẩm comeback của nam ca sĩ.

MV Mah Boo Remix hiện tại đã phát hành trên kênh YouTube của Việt Thắng và các nền tảng âm nhạc khác.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top