Phạm Quỳnh Anh tiết lộ lý do cùng con gái tham gia “Mẹ siêu nhân”

Mới đây, nhà sản xuất chương trình “Mẹ siêu nhân” công bố dàn nữ nghệ sĩ tham gia chương trình, gồm: ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Thảo Trang, ca sĩ Emily và người mẫu Lâm Minh.

Phạm Quỳnh Anh không phải là một gương mặt xa lạ với khán giả Việt, cô là một ca sĩ sở hữu loạt ca khúc gắn liền với thanh xuân của hệ thế 8x, 9x như Bụi bay vào mắt, Tình yêu cao thượng, Không đau vì quá đau… Phạm Quỳnh Anh sinh năm 1984, cô có 3 cô con gái xinh đẹp, đáng yêu lần lượt là Tuệ Lâm, Tuệ An và Zoey.

Bé Tuệ An (7 tuổi) sẽ đồng hành cùng Phạm Quỳnh Anh xuyên suốt trong hành trình chinh phục, vượt qua những thử thách của Mẹ siêu nhân để thấu hiểu nhau hơn. Nữ ca sĩ chia sẻ thêm lý do cùng con gái thứ 2 – Tuệ An tham gia chương trình vì Tuệ An là một bạn trái ngược với tính cách của chị hai, thường hay ngại ngùng. “Con thẩn trọng và chỉ là chính con trong vùng an toàn của chính mình. Tôi hy vọng con gái cởi mở khi tham gia chương trình”, Phạm Quỳnh Anh nói.

Thảo Trang là người mẹ đơn thân duy nhất tham gia chương trình Mẹ Siêu Nhân. Cô sinh năm 1987 và được biết đến với vai trò ca sĩ, nổi danh sau cuộc thi Vietnam Idol 2007. Tham gia Mẹ siêu nhân, Thảo Trang sẽ cùng con trai Alex (7 tuổi) đồng hành cùng nhau để chinh phục những thử thách đặc biệt của chương trình nhằm gắn kết và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Giọng ca Đại lộ đón gió đồng ý tham gia Mẹ siêu nhân vì lý do bản thân ham vui. Song, nữ ca sĩ mong được gặp gỡ và học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người mẹ khác trong chương trình. “Tôi muốn cho con trai Alex có cơ hội va chạm nhiều hơn với thế giới xung quanh”, Thảo Trang cho hay.

Cặp đội BigDaddy và Emily luôn khiến công chúng ghi nhớ trong hành trình hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật không chỉ bằng những sản phẩm âm nhạc tận tâm mà còn qua những hình ảnh gia đình hạnh phúc. Emily sinh năm 1989, cô thành lập gia đình với nam rapper nổi tiếng BigDaddy và có hai người con Bảo Nguyên, Bảo Uyên.

Có mặt tại Mẹ siêu nhân, Emily phải tạm rời xa BigDaddy và một mình xoay xở, vượt qua những khó khăn trong hành trình Mẹ siêu nhân cùng với con gái Bảo Uyên (6 tuổi). Tham gia chương trình, nữ ca sĩ thừa nhận biết ơn khi có 2 bé, con cái giúp cô trưởng thành hơn rất nhiều. “Trước đây, tôi khá trẻ con. Tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 18,19 tuổi nhưng trong hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, tôi vô lo vô nghĩ như một đứa trẻ con. Khi có con rồi, tôi trưởng thành hơn” ,Emily thành thật.

Lâm Minh là bà xã Decao, sinh năm 1999. Nữ người mẫu nổi tiếng là người mẹ trẻ tuổi nhất chương trình Mẹ Siêu Nhân. Cô sẽ đồng hành cùng con trai Vĩnh Hy (2 tuổi), đứa con đầu lòng của cô và ông xã trong chương trình.

Mẹ siêu nhân là chương trình truyền thực tế giúp khán giả quan sát về hành trình nuôi dạy con của những người mẹ nổi tiếng, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau. Chương trình sẽ được phát sóng trên khung giờ vàng hội tụ 20h – 21h30 trên VTV3 và hệ thống kênh YouTube thuộc YeaH1 Digital bắt đầu từ ngày 16/3/2024.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top