“Nữ hoàng KPOP” Lee Hyori, HyunA đến Việt Nam diễn cùng HIEUTHUHAI, MONO…

Nữ hoàng KPOP Lee Hyori, HyunA sẽ đến Việt Nam và diễn cùng 10 nghệ sĩ Gen Z của Việt Nam trên sân khấu Lễ hội GENfest diễn ra vào đầu tháng 11 tới.

Lễ hội GENfest có sự tham gia “Nữ hoàng Kpop” – Lee Hyori lần đầu tiên đến Việt Nam, “Nữ hoàng gợi cảm” – HyunA, “Quái vật nhạc số” – Zico và Zion.T. Và nhóm nhạc đến từ Nhật Bản – Juice=Juice.

9 nghệ sĩ Gen Z Việt Nam đứng chung sân khấu là “Bộ tứ hoàng tử Vpop thế hệ mới” – GREY D, HIEUTHUHAI, MONO, “Nữ nghệ sĩ Gen Z nổi bật” – tlinh, Wren Evens, cùng những rapper liên tục công phá các bảng xếp hạng nhạc số như Low G, GDUCKY, Pháo, Gill.

Mỗi nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam sẽ có sân khấu trình diễn riêng kéo dài 45 phút như một “mini concert”. Phần âm thanh, ánh sáng và hiệu ứng hình ảnh được đầu tư, dàn dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo âm thanh tốt nhất cho các nghệ sĩ trình diễn. Đồng hành cùng GENfest là những người trẻ tài năng như đạo diễn sân khấu Blonde Nguyễn, giám đốc âm nhạc Onionn, giám đốc sáng tạo Ben Phạm.

Diễn ra trong 2 ngày 4 và 5/11 tại TP.HCM, GENfest bao gồm rất nhiều hoạt động xoay quanh các lĩnh vực: âm nhạc, nghệ thuật, game, thể thao, hội chợ và thời trang. Sự kiện dự kiến thu hút 35.000 người tham dự.

Tạu lễ hội, sẽ có khu vực nghệ thuật trưng bày những tác phẩm từ cuộc thi Arts Open Call đang được phát động trên mạng xã hội. Ý tưởng dành chiến thắng từ cuộc thi này sẽ được hiện thực hóa, nhằm cổ vũ các bạn trẻ bộc lộ cá tính và lan tỏa niềm đam mê nghệ thuật đến mọi người.

GENfest cũng là lễ hội âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam kết hợp cùng giải bóng rổ VBA. Đội ngũ VBA đã thiết kế riêng nhiều hoạt động đa dạng dành riêng cho GENfest, bao gồm cả giải bóng rổ gồm 12 đội chuyên nghiệp, nhằm cổ vũ tinh thần thể thao trong cộng đồng.

GENfest còn có khu vực riêng dành cho game thủ và người sáng tạo trò chơi điện tử. Những streamer nổi tiếng sẽ đồng hành cùng lễ hội để mang đến trải nghiệm mới khi âm nhạc và trò chơi điện tử kết hợp với nhau.

Để khởi động cho sự kiện GENfest, chiều 28/9, ban tổ chức đã tổ chức triển lãm giới thiệu dàn nghệ sĩ trình diễn trong hai đêm nhạc sắp tới. Những bức tranh trong triển lãm là chân dung của những nghệ sĩ như Grey D, tlinh, GDucky, Mono, HIEUTHUHAI, Pháo, Wren Evans… Người xem không chỉ ngắm mà còn cảm nhận tác phẩm thông qua năm giác quan thị giác, thính giác, khứu giác, xúc giác và vị giác.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top