NTK Helen Trương: Vượt nghìn cây số tìm ước mơ

Bộ sưu tập Helen Signature - Dấu ấn Helen ra mắt trong chương trình thời trang đẳng cấp Dreams Come True là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của nhà thiết kế trẻ Helen Trương.

Helen Trương có năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ nhưng cơ hội nghề nghiệp mới thật sự đến sau khi nói chuyện điện thoại với NTK Nguyễn Minh Tuấn. Những lời chia sẻ gần gũi, thân tình của thầy đã giúp Helen thêm động lực để khăn gói từ Thanh Hoá vào TP.HCM theo học lớp thời trang cao cấp của thầy. 

“Thầy là người dắt em những bước đi , tư duy đầu tiên trên con đường trở thành nhà thiết kế. Em vô cùng may mắn khi gặp được người thầy vừa tài giỏi vừa tận tâm và tận tuỵ vào học trò như vậy. Em luôn ngưỡng mộ và sự biết ơn sâu sắc với những gì thầy đã giúp đỡ em”, cô chia sẻ. 

Khi chính thức bước chân vào thế giới thời trang, Helen đã gắn bó với váy cưới vì thích nhìn nụ cười hạnh phúc của các cô dâu khoác trên người chiếc váy do mình thiết kế. Ước mơ của cô gái trẻ là trở thành NTK áo cưới được nhiều cô dâu yêu thích, giúp các cô dâu trở thành công chúa trong câu chuyện cổ tích cuộc đời mình. 

Bộ sưu tập Helen Signature – Dấu ấn Helen mang đến sàn diễn thời trang quy mô lớn, hoành tráng Dreams Come True là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp thiết kế Helen Trương. 

Những hoạ tiết trong BST lấy ý tưởng từ  hình thiên nga biểu tượng cho sự thuần khiết, thanh cao và các loài hoa. Sự kết hợp giữa những chiếc lông vũ của thiên nga và hoa cùng các hạt pha lê như những hạt sương mai trong trẻo, tinh khôi. Những chiếc váy làm tôn lên vẻ đẹp của người con gái trong ngày trọng đại. 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top