NSND Trung Anh tung chiêu để tranh giành vai diễn

Mở đầu tập 1 "Nhà mình lạ lắm!", Huân (Nhan Phúc Vinh) được treo thưởng kếch xù để làm đạo diễn bất đắc dĩ, trong khi đó, ông Hùng (NSND Trung Anh) phải giở mánh mới được nhận vai.

Ngay trong tập đầu phát sóng vào tối 17/7, Nhà mình lạ lắm! gây ấn tượng với người xem bằng những cảnh quay đẹp mắt cùng nhiều khoảnh khắc vui nhộn xoay quanh nhân vật Huân (Nhan Phúc Vinh) và công cuộc tuyển chọn diễn viên.

Huân (do Nhan Phúc Vinh thủ vai) là một phó đạo diễn chuyên tuyển dụng diễn viên, nhanh nhạy và đầy toan tính. Để giải quyết êm đẹp những món nợ của mình, anh chàng chấp nhận yêu cầu trở thành “đạo diễn”, đứng sau vở kịch về một “gia đình quyền quý” nhằm giúp cô bé Thanh Mỹ (Nhã Uyên) lấy lại được trí nhớ sau vụ tai nạn thảm khốc.

Một buổi tuyển chọn diễn viên được Huân tổ chức ngay tại sân khu tập thể với mục đích tìm ra những gương mặt phù hợp để trở thành thành viên trong gia đình Thanh Mỹ. Nhận thấy món hời từ công việc trông có vẻ nhẹ nhàng mà lương cao, những ứng cử viên sáng giá dần lộ diện. Và đó đều là những người ít nhiều có chút liên quan hay oan gia ngõ hẹp mà Huân đang gặp phải.

Mỗi nhân vật đều là một câu chuyện dở khóc dở cười, chẳng hạn cô chị Hà Giang (Lê Bống thủ vai) đang quyết liệt truy tìm Huân vì bị bùng nợ, lại vô tình nhìn thấy anh chàng, để rồi chính mình phải vào vai bất đắc dĩ cho vở kịch của Huân. Hay bà mẹ Diễm Hương (Lưu Huyền Trang) đang khao khát một vai diễn để đời nhưng hào quang mãi chưa rọi đến, đành gật đầu nhận vai để có tiền trang trải cuộc sống.

Còn ông Hùng thì bao năm chỉ làm công việc quen thuộc, bỗng dưng thấy Huân đôn đáo đi tuyển diễn viên khiến người đàn ông lớn tuổi phải dùng cả mánh khoé để giành vai từ các đối thủ khác.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top