Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền giản dị ra sân bay đi New York tham dự show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường

Khuya 5/9, NTK Đỗ Mạnh Cường, diễn viên Diễm My, Ninh Dương Lan Ngọc, diễn viên/người mẫu Lê Xuân Tiền có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, lên đường sang New York.

Show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào 15g ngày 10/9 (theo giờ Mỹ), tại Spring Studio. Show diễn thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York Xuân – Hè 2024.

NTK Đỗ Mạnh Cường và ê-kíp mang theo nhiều va-li, hành lý, nặng hơn 500kg, gồm các thiết kế mới nhất, phụ kiện sẽ được giới thiệu trong show diễn. Tại sân bay, NTK Đỗ Mạnh Cường xuất hiện với “cây đen” trẻ trung, cá tính. Chia sẻ trước giờ bay, anh nói: “Tôi đã tổ chức nhiều show, cũng đối diện nhiều thử thách, áp lực, và đều vượt qua. Nhưng lần ra mắt tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân – Hè 2024 này, áp lực lại đến theo một cách khác. Làm sao để tạo ấn tượng, khắc hoạ được chân dung thời trang, phong cách thiết kế của mình vỏn vẹn qua số lượng thiết kế giới giới hạn theo quy định, show diễn ngắn gọn là điều không hề dễ.

Tôi và các cộng sự đã làm việc liên tục nhiều tháng qua, để tạo ra các thiết kế ưng ý nhất, được chọn lọc từ rất nhiều ý tưởng. Chúng tôi đang hồi hộp, háo hức chờ đợi những khoảnh khắc đặc biệt từ show diễn ngắn nhất, ít thiết kế nhất, ít người mẫu trình diễn nhất nhưng khoảng cách, chi phí là lớn nhất trước nay”.

Đồng hành với NTK Đỗ Mạnh Cường trong chuyến đi này là diễn viên Diễm My. Nữ hoàng ảnh lịch một thời diện đầm đen, mang phong cách cổ điển thanh lịch, mang vòng cổ Chanel. Nữ diễn viên xách túi hoa 3D – thiết kế mới nhất của Đỗ Mạnh Cường.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc là “nàng thơ” của Đỗ Mạnh Cường từ năm 2020. Diễn viên Cánh đồng bất tận diện áo phông với hoạ tiết chữ màu xanh to bản, phối cùng short jeans tối giản.

Diễn viên/người mẫu Lê Xuân Tiền là “chàng thơ” của NTK Đỗ Mạnh Cường trong nhiều năm qua. Lần này, tại New York, anh không trình diễn mà sẽ ngồi ghế khách mời để thưởng thức show.

Ngày 7/9 tới, các người đẹp, người mẫu khác sẽ bay sang New York để dự show, với tư cách khách mời. Sẽ có 350 khách mời tham dự show, gồm: tỷ phú, doanh nhân, khách hàng VIP, biên tập viên đến từ các tạp chí thời trang lớn có mặt tại Mỹ, những đối tác đến từ các trung tâm mua sắm lớn tại Mỹ… và các ngôi sao Hollywood, đến từ Việt Nam.

Tất cả khách mời ngồi hàng front-row. Khách mời nữ mặc trang phục màu đỏ, còn khách mời nam có thể mặc màu đen nếu không thể mặc màu đỏ. Tinh thần trang phục được nhà tổ chức đưa ra: thanh lịch, sang trọng, tối giản, thời thượng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top