Nhóm nhạc huyền thoại N’SYNC tái hợp sau 20 năm, hát nhạc phim hoạt hình “Troll 3”

Giấc mơ của người hâm mộ ban nhạc huyền thoại thập niên 90 - N'SYNC trở thành hiện thực khi các thành viên hội ngộ trong phần phim mới của phim hoạt hình âm nhạc "Trolls Band Together".

Ca khúc Better place của phim đánh dấu sự tái hợp của các thành viên N’SYNC Justin Timberlake, JC Chasez, Lance Bass, Joey Fatone và Chris Kirkpatrick sau hơn 20 năm. Better place sở hữu lời nhạc và giai điệu sôi động, ấm áp, nổi bật với chất giọng của JC. Trong khi Timberlake đồng hành cùng thương hiệu Trolls của nhà DreamWorks từ phần đầu tiên (anh lồng tiếng cho Branch và đóng góp các đĩa đơn cho mỗi bộ phim).

N’SYNC thành lập từ năm 1995, có lượng đĩa bán ra nhiều thứ ba trong lịch sử âm nhạc và là một trong những nhóm nhạc nam được hoan nghênh nhiều nhất tại Mỹ. Gina nói: “Chúng tôi rất vui khi có thể đem đến điều này cho người hâm mộ. Đó là sự kết hợp giữa tình yêu, khuấy động và thỏa lòng mong muốn”.

Quỷ lùn tinh nghịch: Đồng tâm hiệp nhạc lấy bối cảnh cô bé Poppy (Anna Kendrick) nỗ lực tái hợp bạn trai Branch với ban nhạc BroZone. Các nhạc sĩ nổi tiếng Troye Sivan, Eric André, Daveed Diggs và Kid Cudi lồng tiếng cho các thành viên khác của nhóm nhạc.

Floyd (Sivan), John Dory (André), Spruce (Diggs) và Clay (Cudi) đã rời bỏ BroZone khi Branch vẫn còn là một đứa trẻ và Branch đã không gặp lại các anh trai của mình kể từ đó.

Nhưng khi anh trai Floyd của Branch bị bắt cóc vì tài năng âm nhạc của mình bởi cặp ngôi sao nhạc phản diện Velvet (Amy Schumer) và Veneer (Andrew Rannells) – Branch và Poppy dấn thân vào một cuộc hành trình đầy đau khổ và cảm xúc để đoàn tụ cùng gia đình và làm sống lại thương hiệu BroZone.

Dấu ấn của N’SYNC vẫn còn rất mạnh mẽ sau 20 năm, ban nhạc có lượng người hâm mộ cuồng nhiệt và tận tâm. Các thành viên của nhóm đều bận rộn với dự án riêng, nhưng người hâm mộ vẫn chờ đợi vào một cuộc đoàn tụ. Bên cạnh câu chuyện tương đồng về hành trình trở lại của một boyband, âm nhạc của N’SYNC lôi cuốn và lạc quan, hoàn toàn phù hợp với giai điệu của bộ phim.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top