Nhan sắc ngọt ngào của Hòa Minzy khi diện váy phát sáng tại sự kiện

Ca sĩ Hòa Minzy xuất hiện như một “cô tiên” trong bộ váy trắng có gắn đèn phát sáng.

Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện, Hòa Minzy thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi xuất hiện với chiếc váy phát sáng. Được thiết kế theo dạng váy hoa xòe lớn, chiếc váy có nhiều chi tiết được làm thủ công tỉ mỉ, Hòa Minzy gây ấn với sắc trắng tinh khôi khi mặc trang phục này. Lý giải về sự xuất hiện rực rỡ hơn thường lệ này, Hòa Minzy cho biết đây là đánh đấu cho việc lần đầu tiên Hòa xuất hiện trong tư cách đại sứ thương hiệu của một nhãn hàng. Vì trước đó, dù may mắn trở thành đại sứ của nhiều thương hiệu nổi tiếng nhưng cô chưa xuất hiện trong bất kỳ buổi ra mắt đại sứ nào.

Tại sự kiện, khi nhận được câu hỏi về việc cô sẽ lựa chọn phong cách như thế nào trong tương lai, Hòa Minzy thẳng thắn: “Tôi sẽ không lựa chọn một phong cách hay hình ảnh nào, mà lựa chọn trở thành Hòa Minzy. Vì chỉ khi làm Hòa Minzy, tôi mới đa dạng được”. Đặc biệt hơn Hoà Minzy còn hát chay cực đỉnh ca khúc “Thị Mầu” tại buổi họp báo khiến khán giả thích thú.

Được biết, Hòa Minzy trở thành đại sứ của ứng dụng hát karaoke trực tuyến Sing Now. Cô nàng chia sẻ mình hát karaoke chỉ đạt tầm 70 điểm, mặc dù mình là ca sĩ, các người bạn hát theo kiểu hú thét điểm lại cao. Nhưng với Sing Now, do chấm điểm bằng trí tuệ nhân tạo, nên Hòa Minzy luôn tự tin đạt điểm cao khi hát karaoke. Một điểm đặc biệt khác của ứng dụng này là cho phép người hát “song ca” với Hòa Minzy.

Bên cạnh đó, SingNow công bố tài trợ một quỹ từ thiện mang tên “Dream Comes True” – là một quỹ để thành lập bảo trợ và hỗ trợ các bạn và các bé có tài năng muốn phát triển nghệ thuật một cách sâu sắc hơn. Bên cạnh việc giúp các bạn chạm đam mê ca hát thì SingNow muốn góp một chút thu nhập để giúp các bạn cải thiện cuộc sống và tự tin thể hiện bản thân mình nhiều hơn trước đám đông.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

“Khóa chặt cửa nào Suzume” – bộ phim cả ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản mong chờ

Sau hai anime vô cùng thành công là “Your Name” và “Weathering with You”, cái tên Shinkai Makoto đã trở thành một “bảo chứng” cho một anime chất lượng, cũng như sở hữu một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản. Năm 2022, ông trở lại phòng vé với tựa phim mới “Suzume” (tựa Việt: “Khóa chặt cửa nào Suzume”). 

Scroll to Top