Ngọc Châu kể lại quá trình đi thi Miss Universe 2022 đầy gian truân

Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện trong chương trình “Ảo thuật sắc đẹp” với diện mạo lộng lẫy trong chiếc đầm xòe công chúa. Tại đây. Hari Won cũng “không kém cạnh” khi diện trên mình bộ váy dạ hội được điểm xuyết bằng những đường lượn sóng bắt mắt.

Tại sân khấu, Nam Trung hài hước “chọc ghẹo” Hari Won về cách sử dụng ngôn ngữ của cô. Nam Trung đặc biệt nhấn mạnh: “Những cái đường lượn sóng của vải, nó rất là bất định. Nó giống như cách sử dụng ngôn ngữ của em vậy đó!”. Câu nói khiến Hari Won phải đứng hình vài giây. Nhưng bù lại, phong cách ăn mặc của Hari Won tại tập này khiến Nam Trung phải thốt lên: “Đẹp quá!”.

Dù được sắp xếp ngồi cùng hoa hậu Ngọc Châu nhưng Hari Won không hề “lép vế”. Ở độ tuổi U40, bà xã Trấn Thành vẫn giữ nét đẹp ở tuổi đôi mươi khiến không ít khán giả trầm trồ trước nhan sắc của nữ nghệ sĩ. Ở các tập trước, Hari Won không ngại chia sẻ cô nàng phải chi rất nhiều tiền cho làm đẹp. Ngoài ra, bà xã Trấn Thành cũng nhắc đi nhắc lại việc giữ tinh thần lạc quan cũng là yếu tố quan trọng trong quá trình giữ gìn nhan sắc.

Với chủ đề “trang điểm mắt”, Ngọc Châu đã có những chia sẻ về kinh nghiệm tham dự cuộc thi Miss Universe 2022. Cô nàng chia sẻ: “Mỗi cuộc thi sẽ có quy định. Nhưng riêng cuộc thi em tham gia sẽ có quy định là các bạn thí sinh sẽ tự lực cánh sinh hết. Từ chuẩn bị quần áo, stylist cho mình, makeup, làm tóc,…tự làm hết tất cả mọi thứ”.

Tiếp lời nàng hậu, Nam Trung đã phơi bày sự thật sau ánh hào quang của các người mẫu, hoa hậu. Trái ngược với những cuộc thi quốc tế, người mẫu và hoa hậu khi tham dự các chương trình và sự kiện họ đều không được quyền quyết định diện mạo của mình khi xuất hiện trước công chúng.

Anh nhấn mạnh: “Chỉ khi nào họ có vị trí, họ mới được phép sử dụng ekip của mình. Nhiều khi những kiểu tóc, layout họ xuất hiện lại là do stylist (nhà tạo mẫu), art director (giám đốc nghệ thuật) hoặc những người trong bối cảnh đó quyết định…họ đâu được quyết định hoàn toàn!”.

Hoa hậu Ngọc Châu chia sẻ để giữ diện mạo tươi tắn trong tất cả các cuộc thi, cô luôn chú trọng việc trang điểm cho đôi mắt. Nàng hậu tiết lộ do thiếu ngủ nên việc trang điểm mắt thật kỹ sẽ giúp che đi khuyết điểm “đôi mắt lờ đờ” khi xuất hiện trước khán giả và dàn giám khảo.

Ảo thuật sắc đẹp phát sóng 19h Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top